[Thảo luận] Không chỉ dừng lại con số 167 xe như Toyota Việt Nam mà có thể vượt con số 50.000 xe

mensayhonviet

Xe tải
Biển số
OF-88237
Ngày cấp bằng
12/3/11
Số km
218
Động cơ
409,323 Mã lực
Nơi ở
Lò nấu rượu
XE HỎNG TÌM AI ?????????????????

Kỹ sư Lê Văn Tạch cho biết, ngày 27.4, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã mời anh lên làm việc. Mục đích của buổi làm việc là để Cục Đăng kiểm làm rõ hơn nữa những điểm kỹ sư Tạch nêu lên trong bản tường trình và những hồ sơ anh cung cấp cho Cục Đăng kiểm trước đó về những sai sót trong lắp ráp xe của Toyota Việt Nam.

Anh Tạch cho biết, các cán bộ của Cục Đăng Kiểm đã hỏi khoảng 70 câu hỏi liên quan và anh đã trả lời hết tất cả các câu hỏi.
Theo kỹ sư Lê Văn Tạch, số xe gặp lỗi này theo các chứng cứ anh nắm được lên tới con số hơn 50.000 xe, bao gồm cả xe Innova và Fortuner. Đây là lỗi được đánh giá nghiêm trọng nhất trong ba lỗi mà kỹ sư Tạch tố giác. Xe mắc lỗi này sẽ dẫn đến phanh bánh sau “ăn” hơn quy định, dễ xảy ra rê bánh khi phanh ở tốc độ cao.
“Tôi có đủ tài liệu để chứng minh điều này. Tôi đã cung cấp tài liệu cho Cục Đăng kiểm để tiếp tục điều tra” - kỹ sư Lê Văn Tạch nói.



Đáng chú ý, trong buổi làm việc, anh Tạch đã cung cấp một số chứng cứ mới để chứng minh số lượng xe bị lỗi áp suất dầu phanh không chỉ dừng lại con số 167 xe Innova J như thông cáo báo chí của Toyota Việt Nam công bố về chiến dịch triệu hồi xe bắt đầu từ 15.4.
 
Chỉnh sửa cuối:

SmallRiver

Xe điện
Biển số
OF-13950
Ngày cấp bằng
13/3/08
Số km
4,440
Động cơ
560,813 Mã lực
Kinh quá, ToyVN đã giấu giếm lỗi chết người này thì thật là quá coi thường NTD VN. Xin cảm ơn Anh Tạch!
 

WhiteGet

Xe điện
Biển số
OF-41903
Ngày cấp bằng
30/7/09
Số km
2,816
Động cơ
479,233 Mã lực
Chú Toy này coi thường người mình quá, tiếp tục theo dõi xem vụ này đc xử lý ntn.
 

blackpaint

Xe container
Biển số
OF-28472
Ngày cấp bằng
6/2/09
Số km
7,543
Động cơ
368,674 Mã lực
Lại sắp chìm vào dĩ vãng rồi, TOY lại hiên ngang lừa NTD cho mà xem.
 

luanpro2411

Xe hơi
Biển số
OF-84978
Ngày cấp bằng
12/2/11
Số km
134
Động cơ
411,440 Mã lực
Vậy là rõ ràng vụ này Toy có biểu hiện dấu thông tin rồi. Bác Tạch theo tới cùng quá, gan thật
Em ngưỡng mộ bác quá:x
 

ĐỨC HIỂN

Xe hơi
Biển số
OF-71722
Ngày cấp bằng
28/8/10
Số km
172
Động cơ
428,460 Mã lực
Vậy là rõ ràng vụ này Toy có biểu hiện dấu thông tin rồi. Bác Tạch theo tới cùng quá, gan thật
Em ngưỡng mộ bác quá:x
Đúng nhà cháu cũng ngưỡng mộ bác Tạch dưng mà vợ hai nhà cháu thì sao ?khi nào ?ở đâu ? sửa lỗi này ?nhất là chỗ địa phương nhà cháu ko có trạm bảo hành bảo tỏi gì của TMV thì làm sao ?ko lẽ ngồi nhìn vợ hai à ?đến (thượng đế cũng ngậm cười)
 

matiz-SE-2003

Xe máy
Biển số
OF-34381
Ngày cấp bằng
30/4/09
Số km
74
Động cơ
476,040 Mã lực
Kinh quá, ToyVN đã giấu giếm lỗi chết người này thì thật là quá coi thường NTD VN. Xin cảm ơn Anh Tạch!
Kinh hơn là toyota vẫn trả lương cho 1 nhân viên chỉ chuyên đi kiện mình , em nghe nói bác Tạch vẫn đi làm và nhận lương thưởng đều đặn
 

MÃI MÃI !

Xe buýt
Biển số
OF-79685
Ngày cấp bằng
7/12/10
Số km
772
Động cơ
424,380 Mã lực
Nơi ở
lođê.com.vn
ngưỡng mộ bác tạch bao nhiêu thì em coi thường cái bọn đăng kiểm bấy nhiêu , cùng là người việt mà thấy khác nhau hoàn toàn....:-w
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top