[Funland] Kính thưa các loại kính... Kính. Và kính thưa 😃😃😃

shannon wl

Xe điện
Biển số
OF-365115
Ngày cấp bằng
1/5/15
Số km
4,214
Động cơ
887,889 Mã lực
Em cũng rất dị ứng với cái kiểu vô duyên trên. Đành rằng các đ/c mất công sức (được trả tiền) tổ chức giải đấu nhưng vấn đề trung tâm ở đây là các trận đấu, chất lượng trận đấu, sự cống hiến của VĐV. Nếu là em phải mua vé vào sân thì em sẽ đứng lên và có ý kiến là bỏ các loại kính này đi, tôi mất tiền mua vé là để vào xem thể thao chứ không phải vào xem các ông kính nhau. Nếu thực sự cần kính nhau thì các ông lấy tiền (của các nhà tài trợ) làm buổi liên hoan, mời hết các báo chí truyền thông, các nhà tài trợ vàng bạc kim cương rồi kính nhau ở đấy, rồi tự sướng với nhau, hôm sau đăng lên các báo mà quảng bá. Khai mạc chỉ cần mấy câu kiểu: Cảm ơn các Nhà tài trợ..., chúc các VĐV thi đấu đẹp, quyết tâm, cống hiến. Xin tuyên bố khai mạc giải.
Bữa khai mạc cả nhà ngồi coi ông bố iêm bảo mở cái khác dm, 8h 30 đách cứ trừ hao 5 10p rồi vào xem không ai muốn coi cài màn kính thưa đó cả giờ thời nào vẫn cứ cái bài đấy. Đấy chưa nối vtv quay xấu đanh coi cứ quay mấy ông ngồi khán đài đã xấu cứ đưa lên. Coi bưc mình mất tình huống dưới sân.
 

King Crimson

Xe buýt
Biển số
OF-326222
Ngày cấp bằng
7/7/14
Số km
541
Động cơ
294,676 Mã lực
Đến Trung Quốc vốn cầu kỳ lễ nghĩa mà khai mạc Olympic 2008 phần phát biểu họ chỉ gói gọn trong 5 phút thôi.
Chủ nhà dăm câu 3 điều chào mừng, đại diện UB Olympic cũng dăm câu 3 điều ôn lại lịch sử ý nghĩa.
Rồi cụ Hồ Cầm Đảo dõng dạc 1 câu duy nhất Tuyên bố khai mạc Olympic là xong.
Đây có nhõn 8 đội mà các bố kính từ đông sang tây rồi dãi ra 30 phút mới xong thủ tục.
 

Binhmoctn

Xe tải
Biển số
OF-343497
Ngày cấp bằng
19/11/14
Số km
494
Động cơ
774,562 Mã lực
Lâu lắm rồi e ko xem bóng hay thể thao ở mấy cái kênh VTV, nay thế quái nào rảnh rỗi ăn tối, thì nóc nhà.nói xem bóng chuyền VTV Cup.. Trời ah.. Mở TV mà hóng xem các chân dzài biểu diễn đánh bóng mà.. Mất cụ nó gần 30p xem các loại phát biểu rồi thì.. Này nọ tặng hoa hoét lề mề. Rồi Anh Lọ.. A Chai lên phát Bẩu ý kiến. Cái mục hình thức này của nhà mình mấy chục năm nay ko bỏ được.
View attachment 9195856 View attachment 9195857 View attachment 9195858
Không giới thiệu anh ấy dỗi, bỏ về
 

B_M_T

Xe buýt
Biển số
OF-591320
Ngày cấp bằng
21/9/18
Số km
695
Động cơ
11,927 Mã lực
Em cũng ngó cái khai mạc bóng chuyền này 1 lúc thấy chán, mấy e vừa thổi sáo vừa nhún nhẩy, các đại bỉu thi nhau lên đọc diễn văn, giải giao lưu cuốc tế mà dẫn chương trình không có lấy phiên dịch Ing lít. Cái anh tổng đạo diễn chương trình này làm bao năm rồi mà xem thấy hời hợt, nhạt nhẽo.
 

Diep1979

Xì hơi lốp
Biển số
OF-809344
Ngày cấp bằng
24/3/22
Số km
7,169
Động cơ
827,828 Mã lực
Bật tivi là thời sự hoặc nexflix thôi ạ
 

hm.tuan

Xe điện
Biển số
OF-65092
Ngày cấp bằng
27/5/10
Số km
3,618
Động cơ
560,788 Mã lực
Nơi ở
Xó bếp
Cơ hội đánh bóng tên và chức vụ cho oai hoặc làm hàng mà không đc phát 1 cái biểu hay đại diện ra tặng hoa thì ko có đc đâu nha!
 

Xe bọ xít

Xe lăn
Biển số
OF-67258
Ngày cấp bằng
28/6/10
Số km
11,701
Động cơ
563,494 Mã lực
Cơ hội đánh bóng tên và chức vụ cho oai hoặc làm hàng mà không đc phát 1 cái biểu hay đại diện ra tặng hoa thì ko có đc đâu nha!
Nó nằm ở tư duy và nền văn hóa. Nên khó bỏ lắm. Chẳng lẽ đến dự mà ko có kính thưa ...với những điều như Cụ nói, thì thành người "VÔ HÌNH" à =))=))=))
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top