Thông báo LỜI CẢM ƠN TỪ SIÊU OFFLINE LẦN VI

Admin

Administrator
Biển số
OF-1
Ngày cấp bằng
20/5/06
Số km
1,004
Động cơ
18,467 Mã lực
Tuổi
15
Thưa các bác, các cụ, các mợ!

Vậy là SO6 đã khép lại với những dấu ấn khó phai, chắc chắn với em và nhiều cụ, mợ khác thì đây là một kỷ niệm đẹp.

Kỳ SO6 này có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi lần đầu tiên, SO6 được công nhận là một trong bốn sự kiện lớn của cộng đồng Otofun.net trong một năm, sự chuẩn bị cho SO6 lần này có sự chung tay của cả BĐH chứ không còn gói gọn bởi các mod Chi hội nữa. Chính điều này đã giúp SO6 có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất từ trước tới nay, phong phú trong nội dung và thành công trong thực hiện.

SO6 cũng mang theo mình những dấu ấn đặc biệt khi lần đầu tiên các hoạt động: games ngoài trời; khám bệnh, tặng thuốc được thực hiện. Nội dung của SO6 cũng hấp dẫn hơn khi phiên Chợ quê của OFHP trở thành điểm nhấn khiến các thành viên vô cùng thích thú.

XIN ĐƯỢC GỬI LỜI CẢM ƠN TRÂN TRỌNG NHẤT ĐẾN:

- Toàn thể các bác, các cụ,các mợ đã tham dự cũng như gián tiếp ủng hộ

- BTC đã có kế hoạch chu đáo, các thành viên BTC Hưng alpha, Trần Anh Dũng, Hương Giang, Phạm Xuân Anh, Lan Anh Vũ, Thành Lê… làm việc tỉ mỉ và tận tụy;

- Hai chi hội chủ nhà OF Hải Phòng và OF 15 Hải Phòng đã không nề hà vất vả, đóng góp nhân lực vật lực cho SO6;

- SO6 có được sự hỗ trợ hiệu quả và tích cực từ OTV Media

- Góp phần không nhỏ vào thành công của SO6 cũng phải kể đến sự đồng hành của các Nhà tài trợ: Nissan Việt Nam, Thuốc điều trị dạ dày Yumangel, Trung tâm Nhật ngữ NDC, Phụ tùng xe hơi MAST, Đồng hồ XWatch, Công ty OTV Media, Công ty Kylin GX-668, Nội thất Hoàng Gia Anh, Dược phẩm Việt Pháp, Phạm Gia Auto cùng cá nhân các cụ các mợ Hưng alpha, Lan Anh Vu, Nguyễn Văn Kiểm, Nguyễn Ngọc An.

Tuy đạt được những kết quả tốt đẹp nhưng một sự kiện lớn như SO6 cũng còn những khiếm khuyết, BTC chân thành tiếp thu những góp ý từ cccm và nghiêm túc rút kinh nghiệm để khi thực hiện những kỳ SO sau sẽ thành công hơn.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.
BDH
 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top