[Funland] Messi Xác Nhận Qatar Là Trạm Cuối Cùng World Cup Trong Sự Nghiệp Bóng Đá Mình

Hanhnhannho

Xe đạp
Biển số
OF-795978
Ngày cấp bằng
7/11/21
Số km
44
Động cơ
18,280 Mã lực
Tuổi
33

Theo Bongdalu đưa tin, Messi xác nhận Qatar là trạm cuối cùng World Cup trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình khi được truyền thông “ESPN Star+” phỏng vấn.
Messi cho biết: “Qatar 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tôi à? Vâng, chắc là sự thật... Bây giờ tình trạng sức khỏe của tôi rất là tốt và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng. Mùa giải trước tôi không nắm chặt những thứ trên được bởi các nguyên nhân: tôi đã bắt đầu tập huấn khá muộn và luôn xuống phong độ, lại bị chấn thương sau từ đội tuyển quốc gia trở lại.”
“Tôi sớm đã đếm ngày đợi World Cup mở màn, còn hơi căng thẳng. Lần này sẽ là kỳ cuối cùng đối với tôi, tôi mong có cái gì kỳ diệu xảy ra... Qatar 2022 chắc là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Thời điểm như vậy hết sức tuyệt vời đối với tuyển Argentina bởi hiện nay chúng tôi mạnh mẽ thật sự. Nhưng mà cái gì đều có khả năng xảy ra trên sân trường World Cup, mỗi một trận đấu đều đầy nguy hiểm, đây chính là đặc sắc của World Cup: đội tuyển được ưa thích nhất chẳng có khả năng luôn luôn lên ngôi và đáp ứng mọi mong đợi của các người hâm mộ.”
“Tôi không biết chúng tôi có phải là một trong những đội bóng được người ta ưa thích nhất hay không. Nhưng mà theo lịch sử bóng đá của Argentina, chúng tôi nghĩ rằng chúng mình chắc đầy sức cạnh tranh và bây giờ chúng tôi đang lên phong độ. Nhưng theo tôi thì Argentina không phải là đội tuyển mạnh nhất, còn có mấy đội bóng mạnh hơn chúng tôi.”
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top