Trong vụ này quá nhiều bài báo e cũng hiểu phần nào, nếu mà xử thế này thì tất cả lái xe ở xứ thiên đường này đều sai.Không có luật cho người đúng

Cụ chém thế này thì mọi người chạy hếtEm cầm sẵn kiếm:
![]()
H lái xe ra đường mọi trường hợp đều sai ko bàn cãiĐang quá độ, cụ thông cảm.
Thanh tuyệt thế hảo kiếm huyền thoại phải ko a?Em cầm sẵn kiếm:
![]()
cụ làm e nhớ từ thời e chuổng cời vẫn đc học là đang quá độ, giờ e sắp tèo rùi vẫn đang quá độĐang quá độ, cụ thông cảm.
Đù...chủ thớt bẩu chém mừ???Thanh tuyệt thế hảo kiếm huyền thoại phải ko a?![]()
Uầy....em già,kiếm lại gỉ....chỉ phòng thân thôi.Cụ chém thế này thì mọi người chạy hết
Thế ở nhà thôi...Ra đường sợ thật các cụ ạ
![]()
Cccm h lái xe ra đường cố lái xe an toàn ko uống diệu mệt ở nhà mà ngủĐù...chủ thớt bẩu chém mừ???
Sức già,kiếm gỉ cũng cố tí.
Công Lý giờ lên NSND rồi mà vẫn chỉ là 1 diễn viên hàiCó mỗi vụ tai nạn mà xử đến mấy năm anh Công Lý ạ
Nếu Sơn không lùi thì chắc chắn chả bao giờ có tai nạn, đây mới là nguyên nhân đáng phải xử để răn đe
Em nghĩ là vậy luật ở mình đúng là luật rừng , người thực thi xử thế nào cũng đúng ,nếu bất kể ai đi xe ra đường đều sai thì cccm phải làm thế nàoCông Lý giờ lên NSND rồi mà vẫn chỉ là 1 diễn viên hài
Mấy năm rồi mà vẫn loanh quanh như vậy lái xe container vẫn ngồi tù trong khi đó rõ ràng lái xe innova sai 1 điều khiển xe có cồn 2 quá số người quy định 3 định 4 đi nùi trên cao tốcĐels hiểu ra làm sao nữa?! Cứ mỗi lúc lại có tình tiết mới?
Trước cứ nghĩ khi bị va chạm mới mất dữ liệu... giờ lại mất trước khi va chạm 1 phút?
Mất đúng lúc quá nhỉ?!
![]()