- Biển số
- OF-674210
- Ngày cấp bằng
- 18/6/19
- Số km
- 3,281
- Động cơ
- 441,174 Mã lực
Vụ này kết quả sao rồi các cụ
Em vào xem thì có vẻ thích khoe, tút nào cũng gắn việc ê tô và mê tô nuớc vào với nhau, cho dù chả liên quan.

Bên cào xe thì vi phạm pháp luật khá rõ.
Tuy nhiên bên bị cào qua thông tin tự úp em thấy có gì đó hơi cấn cấn. Không thấy thuận mắt lắm
cấn cấn là như nào cụ nhỉ, e chỉ thấy nhà cụ kia có văn hóa mà lời lẽ rất vô văn hóa, hành động thì ngu dốt
Cấn cấn thế nào cũng không làm thay đổi kết quả trận đấu.Em vào xem thì có vẻ thích khoe, tút nào cũng gắn việc ê tô và mê tô nuớc vào với nhau, cho dù chả liên quan.
Có vẻ vẫn a cay và quyết làm đến cùng, lôi hết nhân thân cả gia đình người ta ra
Cụ này thì cứ đọc các bình luận thường chỉ “phun ra” năm bẩy chữ, cái kiểu đưa ý kiến chẳng gây nghi ngờ, thì cũng tạo hồ nghi, là cũng biết là loại bình thế nào, cửa ai, thuộc loại người nào rồi bác ạ!Cứ án tại mợ hồ sơ mà làm, còn phải Thuận mắt cụ làm gì hihi![]()

Ai cho tôi lương thiện… nhiều khi cây muốn lặng mà giờ chẳng dừng…Giờ sống hoan hỉ cho nhẹ đầu thôi, căng ra chả biết đúng sai thế nào nhưng sẽ đều mệt mỏi và căng thẳng
Vks đi cùng em e là lành ít dữ nhiều rồi. Khả năng ăn xong cái tết là lên đường thôi. Có khi còn chả được ăn tết nếu ko biết điều với các a.Vụ này kết quả sao rồi các cụ
Khẩu hiệu nào chả hay chả đẹpThượng tôn pháp luật, không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Ai sai ai đúng sẽ có chính quyền giải quyết.
Thấy CĐM còm bảo bà kia mặt ngựa ghê gớm lắm.
Nhưng nhìn giờ này thấy có vẻ tê tái rồi
Đm, già rồi nhiều ông bà méo hãm đc cái nết.
Bảo còn trẻ nội tiết tố nó nhiều, cần giải tỏa đã đành
Ăn thua làm méo thì với thời thế
Tuổi các oba tụ tập nhau lại kể chuyện ngày xưa với gặm nhấm kỷ niệm thôi
Sodi cụ giaconngu nhưng vụ này đúng y vậygià mà còn bừa thật

Giờ này cho ăn tết thì ăn cũng trả ngon được nữa rồi, thôi thì đi sớm về sớm.Vks đi cùng em e là lành ít dữ nhiều rồi. Khả năng ăn xong cái tết là lên đường thôi. Có khi còn chả được ăn tết nếu ko biết điều với các a.
ko phải như vậy đâu cụ, em cũng biết Ngọc, bạn ấy ko như cụ nghĩ, bạn ấy cũng ko muốn mất thời gian nhưng do gia đình kia ko bồi thường, ko chịu khắc phục hậu quả đấy, lúc đầu còn thách thức có thể do gia đình kia quan hệ rộng nên ngông cuồng.Em ngó FB thấy cô chủ xe rắn mặt, không nhận bồi thường hoà giải đâu ạ !
Ai bảo cụ thế ạ?Người cao tuổi nên chắc sẽ được tại ngoại.
Ý em là tại ngoại trong gđ điều tra thôi ạ.Ai bảo cụ thế ạ?
CMR lừ cánh mày râu hả mợCác anh rất rảnh, dân cũng nhiều ng rảnh, CMR khắp nơi, giờ húng chó chỉ có lên phường
Camera cụ ah; sai đâu chịu tới đó cụ ah. Cho dù họ có sai thì gọi báo các anh xử lý chứ ko phá hoại xe họCMR lừ cánh mày râu hả mợ
Ý là chúng em bênh cô lái xe xinh đẹp kia?
Với cá nhân em, cô lái xe đấy ý thức kém
Trẻ thế mà đã bị viêm phế quản à cụLàm việc cho CLB chứ ạ ?
Và cũng hay ho phết