Cụ đường đông đặt hờ chân phanh. Khi phanh nhẹ nhàng chứ dí mạnh thì cụ bị hôn cưỡng bức từ sau ngay. Đi xe mà sợ hỏng chuyển sang đi bộ cho nó lành cụ
Cảm ơn cụ đã nhiệt tình góp ý. Em mới lái, chưa có nhiều kinh nghiệm nên muốn học hỏi thêm từ các cụ. Tất nhiên mua xe để phục vụ cho nhu cầu của bản thân và gia đình, để đỡ phải đi bộ, đỡ phải mỏi chân. Nhưng mua cái xe ko phải ít tiền nên cũng phải giữ gìn chứ, của bền tại người, nếu sử dụng vừa an toàn, vừa giữ xe thì tại zao không hỏi hả cụ.
Em cũng lái mới giống cụ đây, nhưng mà chẳng thấy ai nói như vậy cả, thận chí thày dạy em còn nói là phải phán đoán tình huống phanh từ xa để mà rà phanh, làm sao luyện được đến độ mà mình phanh người ngồi cùng trên xe không biết là mình phanh mới được, trừ trường hợp phanh khẩn cấp.
Đúng là của bền thì tại người, nhưng giữ được cho người bền trước đã rồi tính tiếp cụ ơi.