Vấn đề không phải là tiền bạc cụ ạ, vấn đề cũng không nằm ở việc xem đúng hay sai. Ai rồi cũng có lúc sai thôi, làm người chả ai đúng mãi được.E cũng nghĩ nên thế, có đi có lại, để ko còn có cảm giác mắc nợ Có những món nọ có thể trả được, nhưng có những món nọ (nhất là món nợ về tâm linh) thì có những lúc ko thể trả nổi.
E có chơi với 1 bạn, cũng làm Thầy xem phong thủy, tử vi, bấm quẻ đủ cả. Thỉnh thoảng em cũng có nhờ xem, xem xong có lúc thì em gửi tiền, có lúc em mời nhậu, như thế em mới thấy thanh thản trong lòng đc.
E cũng có lần nhờ mợ Trang xem tay, với cảm nhận của cá nhân em là đúng, từ công việc hay rồi đến cả phần Mộ họ hàng. Mợ ko đặt nặng là phải chuyển khoản bao nhiêu, cái này là tùy tâm. Em thấy hợp lý và đều thoải mái cho cả đôi bên.
Vấn đề nằm ở sự yếm trá và lấp liếm, chuyện vay thần mượn quỷ doạ nhau cụ ạ. Em cũng mới biết sáng nay thôi, rảnh em nói sau.
. Xong say quên cả chút cấn cấn trong lòng.



