Trường tư cụ ahCông lập vậy là okie mà cụ.
Trường tư cụ ahCông lập vậy là okie mà cụ.
Xuất ăn này chuẩn rồi, có thể làm mẫu được !! Rất ít nơi lên được thực đơn như thế này.Con em học Tràng An - Hoàn Kiếm.
Trưa nào cô cũng up suất ăn lên cho phụ huynh xem.
Em thấy là đầy đặn với các cháu.
Giá 45k đc thành phố hỗ trợ 25k còn phải đóng 20k
![]()
![]()
![]()
nhiều người có % trong đó, được vào cung cấp suất ăn trong trường thì cũng phải có giới thiệu mới vào đc, mà có đấu thầu thì cũng vẫn quân xanh, quân đỏ thôi cụ ạ! như vụ sữa giả - phải bôi trơn mới bán đượcLớp tiều học mà ăn như trong bài báo thì lèo tèo thật.
Con nhà em lớp mầm non 2-3 tuổi mà ăn như ảnh e còn sợ con đi học bị đói.
View attachment 9531285
Trường tư mà học phí vậy là rẻ ở HN ấy cụ.Trường tư cụ ah
Vâng em thấy trông cũng ngon dù nhiều hôm đọc thành phần thấy cũng dùng nguyên liệu rẻ thôi: cá thì là cá basa, thịt lợn, gà công nghiệp… ko có bò bao giờXuất ăn này chuẩn rồi, có thể làm mẫu được !! Rất ít nơi lên được thực đơn như thế này.

Hình như có định mức dinh dưỡng đấy. Nhưng cơ bản là các trường chỉ chọn chỗ mình quen thôiTại sao BYT không quy định chuẩn hóa bữa ăn dinh dưỡng cho học đường để các trường phải tuân thủ nhỉ? Chứ tự phát thế này thì chất lượng và giá cả đều khó kiểm soát.