- Biển số
- OF-33412
- Ngày cấp bằng
- 11/4/09
- Số km
- 613
- Động cơ
- 481,381 Mã lực
Cụ inbox em TT giá, máy cụ mua từ bao giờ vậy?Ko có thì thiếu,có lại ít dùng.Cụ nào muốn dùng máy to ko e để lại ạ.![]()
![]()
![]()
Cụ inbox em TT giá, máy cụ mua từ bao giờ vậy?Ko có thì thiếu,có lại ít dùng.Cụ nào muốn dùng máy to ko e để lại ạ.![]()
![]()
![]()
Vâng qua e 134 trương chinh nhéToét cho em mượn máy dùng vài hôm xem sao nhé, em đang có ý định mua máy mà thấy nhiều ý kiến quá. Sợ mua về lại bỏ xó.
Thanh kiu Toét nhé, lúc nào qua em alo trước.Vâng qua e 134 trương chinh nhé
CÁc cụ sống ở thủ đô thì ngập tràn trong bụi mịn, như cá trong chậu nước vậy. Bụi mịn 2,5 phần triệu mét thì ko máy nào lọc được hết. CÁC khí độc hại như CO, NO, Sunfua thì các màng lọc cũng thuaChào các cụ,
Như title em mua tham vấn các cụ có nên mua máy ko khi để ở gia đình ko, nếu mua mà em để ở phòng khách (khoảng 50m2 và ko gian khá thoáng) thì có ổn ko, khi sử dụng thì nên bào trì bảo dưỡng, thay thế các vật tư tiêu hao gì???
Không nên vì không hiệu quả.
Đấy là cụ nghĩ còn thật thì không như thế. Phòng ăn em 30m, hút 15 phút thơm tho luôn.Máy lọc không khí nó rất nên dùng nếu nhà cụ ở nơi sạch sẽ như Nhật, EU chẳng hạn vì nó sẽ hút đc các phần bụi gần như không đáng kể trong không khí.
Môi trường VN thì em nghĩ 1 phòng 50m2 đặt 10 máy lọc công suất lớn nhất cũng không hút hết các thể loại bụi (mắt thường không thấy). Tất nhiên nó không phải ko hiệu quả ở VN mà là hiệu quả của nó thực sự lại không đáng kể
Dùng cái này mà thấy hiệu quả thì khó phết vì cái bụi mịn đó hít vào cũng có cảm giác gì đâu. Cho nên xác định mua máy thì phải tin, còn không thì đừng mua, vừa tốn tiền vừa rắc rốiNhà em có cái máy Sharp ko có chức năng bù ẩm, hoạt động kiểu như quạt gió: hút không khí qua 1 tấm lọc ở lưng máy và thổi gió lên trên. Em dùng 1 thời gian cảm thấy ko thấy hiệu quả mấy nên bỏ xó.

Vấn đề là nó chỉ đc ở cái phòng đó, mà mình có ngồi trong phòng đó mãi đâu, vẫn phải đi lại các phòng khác, đi lại các nơi, nên chả có tác dụngRất nên cụ ạ. Nhà em phòng ăn 30m, nện phát 15 phút hết mùi ngay. Lọc HEPA luôn.
![]()
Mỗi phòng đặt một cái cụ ạ. Càng tốt hơn khi có trẻ con vì bụi mịn với bụi vải.Vấn đề là nó chỉ đc ở cái phòng đó, mà mình có ngồi trong phòng đó mãi đâu, vẫn phải đi lại các phòng khác, đi lại các nơi, nên chả có tác dụng
,Cảm biến nó không biết nói sai bác ạ. Ở ngoài nó báo đỏ, mang vào phòng nó báo xanh thì rõ là trong phòng sạch hơn. Mấy hôm nay ô nhiễm, ở ngoài chỉ số gần 200 nhưng trong phòng chỉ còn xấp xỉ 40, chứng tỏ máy hút được bụi chứ không phải cho vui.Cái cảm biến bác đừng gần nó quát thật to nó cũng tai mét mặt chứ cần gì đi ra ngoài.
Em nghĩ cái máy này dành cho những quốc gia phát triển, không khí sạch, lọc chút bụi mịn còn sót lại trong phòng chứ ở VN có thì tốt, không có thì cũng không đến nỗi
Em nghĩ gần như không tác dụng. Lọc để 1 góc, không có chức năng làm gió, không khí nơi khác dồn đến thì lọc cái gì. Tấm lọc bẩn là do không khí bẩn thôi. Lồng quạt, cánh quạt là khó giữ bụi mà bật vài tháng cụ cũng thấy nó tác dụng lưu giữ bụi (kiểu các cụ cho là lọc bụi).Có công dụng chứ cụ . Nhà em dùng phòng khách cái 2 tầng của LG vừa đẹp lại lọc không khí tốt nữa cứ 2 tháng mang cái màng lọc ra rửa là sẽ thấy tác dụng của nó
Lọc có chức năng làm gió mà cụ. Nó sẽ hút trước mặt và thổi ra sau lưng qua bộ lọc mịn pm1.0 hoặc pm2.5 và lọc than hoạt tính khử mùiEm nghĩ gần như không tác dụng. Lọc để 1 góc, không có chức năng làm gió, không khí nơi khác dồn đến thì lọc cái gì. Tấm lọc bẩn là do không khí bẩn thôi. Lồng quạt, cánh quạt là khó giữ bụi mà bật vài tháng cụ cũng thấy nó tác dụng lưu giữ bụi (kiểu các cụ cho là lọc bụi).
Lực hút, đẩy của máy lọc rất yếu, không đủ để lọc không khí.Lọc có chức năng làm gió mà cụ. Nó sẽ hút trước mặt và thổi ra sau lưng qua bộ lọc mịn pm1.0 hoặc pm2.5 và lọc than hoạt tính khử mùi
Cụ thử làm con như em đã dính ảnh ở trên. Nhà em chạy ầm ầm. Đôi khi thèm mùi bếp núc mà phải tắt đi.Lực hút, đẩy của máy lọc rất yếu, không đủ để lọc không khí.
Em chưa dùng, nhưng nghĩ rằng không mấy tác dụng, bởi hút đẩy rất nhẹ mà lại đặt góc.Cụ thử làm con như em đã dính ảnh ở trên. Nhà em chạy ầm ầm. Đôi khi thèm mùi bếp núc mà phải tắt đi.
https://www.lg.com/vn/may-loc-khong-khi/lg-as10gdwh0Lực hút, đẩy của máy lọc rất yếu, không đủ để lọc không khí.