- Biển số
- OF-90108
- Ngày cấp bằng
- 29/3/11
- Số km
- 13,464
- Động cơ
- 1,386,191 Mã lực
Nay thấy có thông báo mỗi công dân đc tặng 100K trước 2/9.
Zậy là có cớ để liên hoan rồi.
Zậy là có cớ để liên hoan rồi.

Với 110 triệu con người, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, kiểu gì cũng có trục trặc, thắc mắc, nhanh chậm ở đâu đó. Và kiểu gì rồi cũng có những phản ánh tiêu cực. Thậm chí có khi còn khiếu nại, tố cáo nhau bác ạ.Chuyển khoản thôi mà
Rất phức tạp.Với 110 triệu con người, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, kiểu gì cũng có trục trặc, thắc mắc, nhanh chậm ở đâu đó. Và kiểu gì rồi cũng có những phản ánh tiêu cực. Thậm chí có khi còn khiếu nại, tố cáo nhau bác ạ.
Đến trong gia đình đông người, ngày tết mừng tuổi mà còn chẳng tránh được có thể nảy sinh chuyện nọ chuyện kia nữa cơ mà
Và thời nào, ở đâu, trong vấn đề gì thì cũng sẽ không ít những kẻ bới bèo ra bọ, nghi ngờ này nọ, xiên xẹo. Nhất là cái câu cửa miệng kiểu "vẽ ra để chấm mút ấy mà" nó nói dễ lắm, chả ai bắt tội được
Các cụ lưu ý là phải “ đăng ký tại Trung tâm dữ liệu Quốc Gia về dân cư”. Điều kiện cần và đủ này, em tin có ối cụ …mỡ đấy mà húp. Em hóng tiếp.Nay thấy có thông báo mỗi công dân đc tặng 100K trước 2/9.
Zậy là có cớ để liên hoan rồi.![]()
Cái này có căn cước là có rồi mà cụ nhỉ? Hay em nhầm. Háo hức quá!Các cụ lưu ý là phải “ đăng ký tại Trung tâm dữ liệu Quốc Gia về dân cư”. Điều kiện cần và đủ này, em tin có ối cụ …mỡ đấy mà húp. Em hóng tiếp.
Cái này có căn cước là có rồi mà cụ nhỉ? Hay em nhầm. Háo hức quá!
Làm định dang mức 2 là có dữ liệu rồi, anh chưa làm thì đành chịuCác cụ lưu ý là phải “ đăng ký tại Trung tâm dữ liệu Quốc Gia về dân cư”. Điều kiện cần và đủ này, em tin có ối cụ …mỡ đấy mà húp. Em hóng tiếp.
Cái đó em tưởng cứ VNeid đăng ký mức 2 là có chứ?Các cụ lưu ý là phải “ đăng ký tại Trung tâm dữ liệu Quốc Gia về dân cư”. Điều kiện cần và đủ này, em tin có ối cụ …mỡ đấy mà húp. Em hóng tiếp.
Họ nói rõ Mức trung bình ạ.Thịt lợn gì mà 100k/kg thế các cụ?