Nó thừa tiền. Chả xi nhê gì với nó đâu. Nó đang nghĩ là Tết vẫn phải xem phim của nó, không thì không có gì giải trí kìa 

Nếu như cụ và em biết đâu là điểm dừng thì số tiền nó kiếm được là quá đủ để hưởng. Nhưng bọn nó mắc một cái bệnh không thể chữa được đó là ngáo quyền lực. Nếu không được truyền thông, mxh nhắc tên, lâu lâu bị chìm xuống là nó phát dồ phát dại lên ấyGiờ nó kiếm đủ rồi, nó đi đâu sống chả như vua. Các cụ phong hay không mà nó sợ à.
cụ và tr yêu quí ai là quyền riêng của mỗi người. nhưng khi phát ngôn thì nó phải hợp cảnh. tt vào page PBN hoặc group của PBN còm chia buồn thì chẳng ai nói gì cả, nhưng lại thể hiện kiểu đấy ko ai chấp nhận đc. nó như việc nhà cụ đang có đám đám hỉ, cụ nghe được tin thằng ku sinh cùng nhà hộ sinh với cụ nó chết, thế là cụ gào thét khóc rống lên giữa nhà cả.Đoàn Hương có quyền nói bất cứ cái gì. Nhưng bà ấy và một số bên chính thống khác có vẻ như cố tình tạo dư luận để phong sát cậu Thành này thì ko nên.
Cá nhân tôi cũng rất hay xem Paris BN và lần nào tôi cũng rất ấn tượng về nghệ sỹ chơi đàn bầu đó. Cũng có thể cái cách quay phim khi bắt đầu một bài hát của Paris BN họ làm quá hay, họ quay các nghệ sỹ chơi nhạc trước, thực sự rất ấn tượng. Và tôi thực sự tiếc thương vì nghệ sỹ đó qua đời.
Hãy tưởng tượng khi nhạc bắt đầu cất lên thì ống kính quay đến nghệ sỹ và quay cận cảnh cách ngón đàn của bác ấy. Cảm nhận ập đến đầu tiên trong trí óc tôi là hình ảnh về quê hương và đất nước Việt Nam. Thật sự là vậy các quý vị ạ. Thực sự đấy bà Đoàn Hương ạ, mà chắc bà bận viết quá ko bao h xem Paris BN đâu.
Còn Trấn Thành là một tay thông minh, thức thời nhưng có vẻ khôn lỏi. Kiếm tiền đẫm từ thị trường và người dân VN nhưng lại có kiểu “chống lại” tất cả vì người ta ghen ghét với thành công của mình. Em đọc đc tư duy của tay này là vậy.
PBN thì anh trân trọng viết đầy đủ, tên nước Việt Nam thì anh viết tắt.Những câu chữ ấy, trong ngày đáng lẽ ngập tràn niềm vui dân tộc, lại gieo vào lòng người cảm giác tang thương, bi lụy và đầy ẩn ý, mà người cả nghĩ một chút có thể nhận ra chủ ý của người viết bài.
![]()
Những phản hồi ấy cho thấy, công chúng kỳ vọng ở nghệ sĩ sự đồng hành với tinh thần dân tộc, chứ không phải chìm trong nỗi buồn cá nhân.
Vì nó có cái suy nghĩ như cụ nên nó mới bị lên án, nó viết hoa tên tất cả đội gừng sĩ, PRBN ... nhưng đến chỗ cần viết nó lại viết tắt....Giờ nó kiếm đủ rồi, nó đi đâu sống chả như vua. Các cụ phong hay không mà nó sợ à.
Sao không cụ? Bọn nhiều tiền nó lại cần danh. Có người còn bỏ tiền mua danh. Nếu bị tẩy chay thì film nó sẽ không hot như trước, hoặc chỉ đạo truyền thông khóa bớt PR cho sản phẩm của nó. Nói chung vẫn bị bệnh hoang tưởng, coi thường NN & ND.Nó thừa tiền. Chả xi nhê gì với nó đâu. Nó đang nghĩ là Tết vẫn phải xem phim của nó, không thì không có gì giải trí kìa![]()