Tin tức Xe Trung Quốc Chery Omoda 5 tại Indonesia cũng có nguy cơ gãy hệ thống treo như ở Malaysia?

Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
2,870
Động cơ
593,744 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Xe Trung Quốc Chery Omoda 5 tại Indonesia cũng có nguy cơ gãy hệ thống treo như ở Malaysia?

Dòng xe Trung Quốc Chery Omoda 5 tại Indonesia cũng vừa phải nhận thông báo triệu hồi với nguyên nhân gãy chi tiết hệ thống treo, tương tự tình trạng mới xảy ra ở Malaysia.Xe Trung Quốc Chery Omoda 5 tại Indonesia cũng có nguy cơ gãy hệ thống treo như xe ở Malaysia và đã phải tiến hành triệu hồi. Ảnh chụp tại một đại lý tại Jakarta, thủ đô Indonesia.


Nhà phân phối Chery Sales Indonesia (CSI) hôm qua 14/5 thông báo triệu hồi 420 mẫu xe Chery Omoda 5 tại thị trường lớn nhất Đông Nam Á. Đợt triệu hồi lần này liên quan đến hai phiên bản Omoda 5 1.5T Z và 1.5T RZ được bán ra từ tháng 3/2023. Omoda 5 cũng là một trong số các xe dự kiến được bán tại Việt Nam vài tháng tới.

Triệu hồi là hoạt động bình thường của các nhà sản xuất nói chung. Nhưng trong đợt triệu hồi này có một số điểm rất đáng lưu tâm.

Theo báo chí Indonesia, xe Omoda 5 ở nước này gặp vấn đề tương tự như tại Malaysia, đó là dầm xoắn sau của hệ thống treo có thể gãy rời khỏi khung xe. Một nữ khách hàng ở Malaysia vào cuối tháng 4 vừa qua tố cáo chiếc xe của cô gặp sự cố ngay khi đang đi trên đường. Sau đó Chery Auto Malaysia và Cục Giao thông Đường bộ nước này đã thông báo triệu hồi hơn 600 xe Omoda 5.
Xem chi tiết bài viết tại đây
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top