Hội thoại mới

Phân khu Santa Monica cũng có nhiều nét tương đồng với thành phố Santa Monica, với hơn 300 ngày nắng/năm, với những căn nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách địa Trung Hải dọc theo bờ biển và trong tương lai sẽ là con phố thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước.
DNU DECOR là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói – chìa khóa trao tay, với những giải pháp thiết kế độc quyền do các kiến trúc sư chuyên nghiệp thực hiện. Các giải pháp do chúng tôi cung cấp có tính linh hoạt và ứng dụng cao, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự toán ban đầu.
Em có 1 căn chung cư thô 100m2 3PN, e muốn tham khảo a về chi phí hoàn thiện thi công nội thất bao nhiêu để vừa đạt thẩm mỹ lẫn chất lượng a nhỉ, phong cách hiện đại ạ, e cám ơn a
H
HongAlex
Vâng vậy là 400tr cho phần xây dựng + đồ gỗ, còn HT điều hòa + phụ kiện bếp + thiết bị vệ sinh tính riêng phải ko ạ ?
moonlife
moonlife
Làm khéo thì đủ hết để về ở rồi đó cụ. Thiếu tivi tủ lạnh các thiết bị điện cắm rời thôi.
H
HongAlex
Dạ vâng ạ, để e cân đối ngân sách, có gì cần hỏi lại làm phiền a vậy ạ
Em chuyên các dòng Suzuki vs Hyundai tại khu vực Thuận An, Bình Dương nha các bác. Bác nào cần xe gì thì báo em hỗ trợ nha.
Em đầy đủ các phụ kiện độ xe,
Bên em chuyên Oder hàng Mỹ📌Đồng hồ, quần áo, nước hoa, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, loa đài, phụ tùng xe....
Top