Ngày xưa thì như vậy mợ ạ, đồ thừa của Tết là Gà luộc với giò lụa còn trứng tráng, củ cải, nấm hương, ruốc tôm thì là nguyên liệu mới. Nhưng bây giờ thì khác, để làm ra bát bún thang ngon người ta dùng nguyên liệu tươi mới hết. Bún thang nấu ngon ko phải dễ đâu chính vì thế những hàng bán bún thang ngon không nhiều.Đúng là tận dụng đồ thừa đấy cụ ạ. Nhặt nhạnh mỗi món một ít nhưng lại hợp miệng. Sau Tết ăn cũng giải ngán nữa.
Bún thang là 1 trong những món quà chan nước dùng mà em thích nhất cùng với Phở bò, bún riêu cua và mì vằn thắn/sủi cảo