Hành trình khám phá 4N3Đ đảo Cô Tô và Hạ Long

Chào các cụ/mợ, nhân dịp kết thúc năm học trẻ con vừa nghỉ hè nhà mình đã có chuyến nghỉ mát 4N3Đ tại đảo Cô Tô và TP Hạ Long, xin chia sẻ tới các CCCM chuyến đi để cụ/mợ nào có kế hoạch sắp tới tham khảo nhé!
  • Soiden
  • 10:31 07/06/2024
  • Bình luận: 32
  • Lượt xem: 2268

Subaru Việt Nam bán gần 2.000 xe năm 2023, cao nhất từ trước tới nay

Trong năm 2023, Subaru Việt Nam bán ra được 1.928 xe, là mức doanh số kỷ lục kể từ khi thương hiệu Nhật Bản vào Việt Nam.

Lần đầu gia đình Xuyên Việt Hè 2024 ...

Hè tới là khoảng thời gian của lũ trẻ, một chuyến xuyên Việt cùng gia đình quả là trải nghiệm khó quên.
  • kwin
  • 07:30 05/06/2024
  • Bình luận: 195
  • Lượt xem: 11264

MG4 EV Lux có cửa gì khi đặt cạnh VinFast VF 6 Plus?

Xe điện MG4 EV Lux và VinFast VF 6 Plus đều sở hữu những điểm mạnh khác nhau, tuy nhiên hệ thống trạm sạc độc quyền, rộng khắp vẫn là thế mạnh vượt trội của mẫu ô tô điện Việt Nam.

Các bác tư vấn nên mua Honda CRV hybrid hay xăng?

Ở thời điểm hiện tại thì nên mua Honda CRV hybrid hay xăng, mức giá đang có sự chênh lệch khá nhiều mặc dù trải nghiệm bản CRV hybrid đem lại không thể xem thường.

Nhiều mẫu xe Honda gian lận trong thử nghiệm tiếng ồn

Có tới 22 mẫu xe Honda liên quan tới sự việc gian lận trong thử nghiệm tiếng ồn tại Nhật Bản, và có thêm 12 xe khác sai phạm trong các thử nghiệm khác.

Hyundai lần đầu tổ chức sự kiện chăm sóc xe cho khách hàng

Sau hơn một tháng diễn ra, chuỗi sự kiện chăm sóc xe Hyundai Care Day 2024 tại khu vực phía Nam đã khép lại vào ngày 2/6 vừa qua.

Tự thú kinh nghiệm mua xe Ford Explorer cũ giá cực hời của một OFer

OFer Thật Thà Đặng chia sẻ tỉ mỉ kinh nghiệm mua xe Ford Explorer cũ mà theo anh chắc sẽ không bao giờ xảy ra lần thứ hai trong đời.

Nhật Bản yêu cầu Mazda, Suzuki và Honda ngừng giao một số mẫu xe từ hôm nay

Cơ quản quản lý Nhật Bản cho biết nhiều hãng ô tô của Nhật như Honda, Mazda, Suzuki… phát hiện những bất thường liên quan đến quá trình kiểm tra chất lượng xe.

Sau thời gian dài đau đầu suy nghĩ, Mitsubishi đã chốt được giá Xforce Ultimate

Phiên bản Mitsubishi Xforce Ultimate có thể sẽ được bán tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 tới, có giá dự kiến là 760 triệu đồng.

Câu chuyện các chuyến đi

Top