buihieu1989

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Cụ có sửa cam tiến / lùi không? Mình có 1 cái từ lúc mua về thử không lên.
  Con dvd xe a lắp bị hỏng đầu đọc lần thứ 2 rồi. giờ thay mới thôi. e có đầu dvd android loại chuẩn k phải tàu k?
  Chào bác, nhà bác còn cái USB-AUS-Adapter cho Honda Civic 2008 ko bác. E thấy bác có ảnh nên muốn hỏi bác xem có hàng ko, e đang tìm cái đó.
  chào cụ, cụ có đầu dvd nào ngon bổ rẻ không ạ, em chỉ cần nhu cầu kết nối đc bluetooth nghe nhạc trong điện thoại, nhìn cam lùi, nghe radio, thế là hết ạ, em chỉ có tầm 2tr thôi ạ
  Em kiếm con nào tầm vài trăm k lắp cho spark 209 bác ah,xe em có cái cd tàu mới hỏng.
  buihieu1989
  buihieu1989
  ko có đâu bác ạ, nhà E toàn con giá trên 1.5 triệu
  Cụ ơi em đang muốn lắp cam hành trình cho Hyundai I10 giá dưới 4 triệu, e thấy các cụ vote K12 với C005, cụ tư vấn cho em với.
  buihieu1989
  buihieu1989
  nếu dưới 4 triệu E khuyên bác dùng con HP F550 giá 3.6 triệu thì ko phải lo nghĩ gì nữa ạ. nếu bác thích dùng 2 camera cả trước cả sau thì cố tí nữa làm con HP F890 4.5 triệu. Cả 2 con này quay độ phân giải 1440, góc nhìn 156 độ chạy cực kì bên bỉ có xác định vận tốc, tọa độ xe. E cũng khuyên bác hàng Vietmap quay chất lượng kém nhiều so với HP nhất là con K12.
  Cho mình hỏi xe bmw 320i đời 2014 có thay đc dvd k? Thay loại gì và rổ giá ntn hả cụ?
  Em thấy bác có màn hình cho ford fiesta, xe em bản hatback 2013 màn hình điện tử nhỏ quá, em muốn thay màn rộng hơn để lắp đc cả cam lùi cho tiện. Bác báo giá giúp e nhé, thay cả cụm hay chỉ màn hình thôi bác tw vấn cho e luôn nhé
  Cụ có man pi 5750bt lướt ko ạ báo giá cháu với cả mặt dưỡng nữa vợ 2 cháu cerato tks cụ
  EM có con kia spectra cỏ đang muốn lên cd loại 2 din (hàng tháo xe thì tốt) có usb, aux, bluetooth bác có hàng ko? Bác cho em xin giá bao công lắp nhé
  Nếu lên DVD (ko cần GPS, chỉ cần có bluetooth) thì âm thanh có ok ko và giá như thế nào bác tư vấn em luôn với nhé
  Thanks
  Xe em escape 2007 có cái đầu 6 đĩa theo xe hỏng. Bác có sửa được ko ạ hoặc có cái tương đương cũ báo em phát em thay
  Ông Hiếu này bằng tuổi tôi rồi. Hôm trước tôi có đổi của ông cái đầu CD 6 đĩa của Mazda 626 đời 2003 đấy. Đầu ông chạy vẫn ngon (ông bảo hành 1 năm). A e biết trên diễn đàn và gặp nhau coi như cái duyên. Chúc ông kinh doanh phát đạt nhé :)))
  Cụ cho em hỏi cái CD 6 đĩa của con Mazda 3 2004 nhà em cứ nhét đĩa vào là báo check CD rồi lại nhả ra. Cụ có sửa hay thay thế dòng này không ạ?
  Nếu có cho em địa chỉ lúc nào em chạy qua cụ ạ.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top