• theo túi tiền của cụ thôi. nếu cụ mua để kinh doanh, có thể mua dãy Liền kề 5 hoặc liền kề 2,3 là dãy mặt đường. lk5 nằm trên mặt đường đang sầm uất, có tuyến xe bus đi qua. tương lai sẽ thông ra đường hoàng quốc việt kéo dài. lk2,3 mặt đường đối diện với 1 trường đh của qđ, đường này cũng sẽ thông sang hqv kéo dài. nói chung là cả khu 90% đã có sổ đỏ, căn nào chưa thì do chưa làm hoặc chưa nộp đủ tiền
  cụ cần thông tin gì ạ, nếu trong khả năng em sẽ tư vấn
  E nghĩ tay lái nặng, 1 là do chỉnh chưa đúng, 2 là do bơm trợ lực chạy yếu, mà cái số 2 dễ do dầu kém, bẩn, không đúng chủng loại lắm, Cụ xem dầu kém bẩn nó đọng trong bơm như bùn keo ý thì làm sao mà tay lái không nặng cho được...
  Gửi Cụ.

  Ngày 30/31 - 8. Em cùng hai CỤ nữa lên Tuyên Quang cùng đoàn tình nguyện trên đó lên các bản nghèo cách đó khoảng 40 cây. Cụ tham gia được cùng em cho vui. Ăn ngủ nghỉ theo Đoàn đóng góp 200k CỤ à. Cụ đi được báo lại em nhé.
  Vâng. Cảm ơn CỤ. E mới có lịch là đi vào ngày 30/8 và 31/8 tại Tuyên Quang. Đi hai ngày tặng quà và thăm các gia đình CỤ à.
  Nếu cụ có nhu cầu thì cứ qua nghiên cứu khu nhà E nhé, nếu ok thì bàn tiếp ạ!
  Giá cuối cùng thiện chí cho em nó đi ở là 20tr, không được thì mình để lại đeo chơi.
  em có 2 loại,

  loại thông thường giá 120. loại theo bút giá 180 cụ nhé. còn loại bán bên ngoài thì giá chắc rẻ hơn em không bán ạ.
  cụ ưng cho em địa chỉ em lưu, tiện chuyến hàng em chuyênr qua cho
  Chào cụ, cụ để cho em cái máy hút bụi nhé!!! cụ xem để giá nào và cho em xin số ĐT liên hệ, em mới trải cái thảm nhà ở nên cần mua cái để thỉnh thoảng làm sạch.
  số ĐT của em. 0912449960 em ở xuân thủy
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top