Em biết nhiều ca như này, thương lượng với 1 ông chủ xe hàng ngày đến đón và đưa gia đình đi cố định điểm nào đó, ví dụ như con đi học vợ đi làm, tối đón về.
Chi phí rẻ hơn thuê cả tháng nhiều.
- Lái xe gia đình mà không được ôm xe về thì oải lắm, lịch 7h-18h thì phải đi từ 5h sáng rồi. Thà bác thuê 1 ông xe dịch vụ chạy con xe giống nhà bác với mô tả công việc cụ thể, mức trả thoả thuận hợp lý là xong.
Cũng có liên quan ảnh hưởng chứ cụ bác. Chỗ em giờ ăn sáng bún phở giá như Hà Nội rồi. Nửa công xây mua được đúng đĩa chả chó 😂😂.
Thu nhập không lên mà chi tiêu lên ầm ầm mệt mỏi phết.
Tay lái xe này người tận Lập Thạch, cách nhà trai 6-70km nên em cũng nghĩ là kiểu nhận lịch trên nhóm, ghép lịch các kiểu. Chứ người cùng làng cũng xã ko có chuyện ngu đi chửi cả họ xơi xơi thế.
Cái kèo nhận đưa đi hôm trước hôm sau đón về thì dư thời gian, lượt về bán lại cho ông khác là xong...
Gần nhà e có ông vừa mua EV titan đi 2 tháng xong bán mua Prado luôn. Ông này tiền nong dư giả.
Bạn bè em mấy người mua EV, cơ bản họ mua vì nó cũng thuộc dạng top xe bình dân chứ ko biết mua xe nào khác.