Chipxinh
Động cơ
545,670

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Vừa qua, đoàn tình nguyện đi Than Uyên đã thực hiện thành công chuyến đi. Trong đó có sự hỗ trợ rất lớn của nhiều thành viên of, cả người có mặt trong đoàn và những người không thể tham gia trực tiếp.
  Trân trọng kính mời các kụ, các mợ đến tham dự buổi tổng kết chuyến đi vào 17h30, ngày 18/12/2012, tại nhà hàng Tây Đô (246 Lê Văn Lương kéo dài). Trong buổi gặp này, mợ PHN sẽ công khai tài chính, đồng thời chúng ta sẽ bàn về kế hoạch tiếp theo.
  Rất mong sự có mặt của kụ/mợ.
  TRÂN TRỌNG!
  Thông báo này chính là rấy mời!:D
  Mợ chưa có ảnh đẹp của bé chíp thì mợ chụp lại đi, hạn cuối đăng ký là 15/8. Còn 1 tháng nữa mà mợ ơi.
  Đã bao giờ ...?

  + Đã bao giờ: Bạn onl hàng giờ đồng hồ chỉ để chờ một cái nick log in. Và để rồi khi nick đó onl bạn không buzz, không pm, chỉ lặng nhìn và chờ đến khi đèn nick đó vụt tắt ?

  Có khi nào: Cái nick mà bạn đang lặng ngắm đó, đang vui vẻ chat cùng một người khác. Rồi sau đó nick đấy vội vã out, đèn vụt tắt, để lại mình bạn chới với và hẫng... hụt không ?

  + Đã bao giờ : Bạn cầm điện thoại lên cố tình......... bịa ra một lý do nào đó để nhắn tin cho một người và chờ mong từ người ấy một tin nhắn reply ?

  Có khi nào : Bạn nhắn tin để rồi sau đó cả nửa ngày mới nhận được tin nhắn reply với những câu trả lời quá qua quýt, ngắn gọn để rồi sau đó là im bặt hay không ?

  + Đã bao giờ : Bạn bỗng nhấc máy điện thoại lên, cố tình bịa một lý do nào đó chỉ để được nghe giọng nói vội vàng của một người ?

  Có khi nào: Bạn gọi điện đến và sau vài câu nói vội vàng bạn nhận được tiếng "tút, tút,…" quen thuộc như mọi khi để rồi xung quanh bạn là nỗi hụt hẫng, mất mát hay không?
  + Đã bao giờ: Bạn chờ mong một câu nói dỗi hờn hay đơn giản là lời trách móc... của một người nào đó ?

  Có khi nào: Bạn chờ mong một câu dỗi hờn để tự an ủi bản thân rằng mình vẫn còn được quan tâm, nhưng cuối cùng bạn chỉ nhận được những dòng pm cụt lủn : " uh , vậy àh ?…" hay chưa ?

  + Đã bao giờ : Bạn mong chờ nhìn thấy nụ cười của một người rồi bỗng vui lên lạ thường khi nhìn thấy điều đó chưa ?

  Có khi nào : Nụ cười ấy trước mặt bạn mà không phải dành cho bạn. Nó chỉ vô tình lướt qua bạn...

  + Đã bao giờ : Bạn chờ mong nhìn thấy một người để rồi phải giả vờ như không để ý khi người ấy xuất hiện ?

  Có khi nào : Bóng hình ấy xuất hiện
  không phải dành cho bạn. Nó chỉ lướt qua bạn để đi tới một vòng tay đang rộng mở khác hay không ?

  _Có những việc làm khiến mình trở nên ngớ ngẩn , ngu ngốc nhưng vẫn cứ làm
  Hạnh phúc là thứ thật mong manh và nhẹ như gió bay ..._
  Hix cụ dìm hàng em, huhu... Em thề không ọp chui với cụ nữa không mai cụ lại có ảnh khác. Hix thía thì làm sao em lấy được chồng 2 chồng 3
  (l)(l)(l)cảm ơn mợ nhé, vậy là em được uống ly rượu mừng bé chip trước rồi
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top