chuotlang
Động cơ
969,461

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào cụ! Do ko sắp xếp được thời gian tổ chức đi Lào. Cụ xóa giúp e bài ''Rủ rê lập TEAM cùng đi Lào (Tự lái) DỊP 30/4 & 1/5/2019 này!!!" trên mục Hỏi đáp thông tin đường sá cho các chuyến đi. Cám ơn cụ nhiều./.
  Chào Ad,

  Em đang viết bài trên mục Câu Chuyện Chuyến Đi. Nhưng vừa rồi bài viết của em sau khi đăng được 1 hôm thì báo lỗi, nay không thấy bài ấy đâu nữa. Có thấy báo lỗi "đã chuyển box khác" Nhưng em không biết "box khác" là box nào, như thế nào.

  Ad kiểm tra lại bài viết "8 điều cần biết khi đi Du Lịch Châu Phi" trên mục CCCĐ giúp em ạ.
  Cảm ơn Ad.
  chuotlang
  chuotlang
  Nội dung như vậy sẽ vào mục Hỏi đáp thông tin chứ nó ko đơn thuần như chuyến đi bình thường
  Em muốn xin cái invation để free vào cổng thì sao. Em ở tphcm số đt em là 0906520817. Em cảm ơn các BÁC nhiều. Help me
  Bác Chuotlang ơi
  15/4 tới em đi Pazhou dự triễn lãm Canton Fair Bác nào có kinh nghiệm chỉ em với. Giờ em không biết chút xíu về đường cả
  Xe em bây giờ đạp phanh mà cắm key vào thì đề nổ rất ok . Nhưng em ấn starstop chập chờn lắm cụ ạ , k biết xe cụ có bị hiện tượng đó k ạ ???
  Cụ ơi cho em hỏi với, nếu em từ việt nam mà sang dandong thì em đi như thế nào ạ.
  Cụ chỉ em với ạ, em cám ơn cụ ạ
  Em thấy các cụ hay bảo nhiều nguời Trung không biết đến tộc Việt mình, em thấy kể cũng lạ. Nên mạn phép hỏi cụ, không biết có phải đó các cụ ấy thay vì dùng " Wõ shi yue nán rén" thì lại" i'm from VietNam" nên nhiều nguời họ không biết? Mạn phép chờ đợi một câu trả lời từ cụ về việc này.
  chuotlang
  chuotlang
  Ko biết thật đâu mợ ạ, nếu ko phải dân làm CT và có XNK vs VN thì dân thường ko phải giáp biên giới VN chả ai biết đâu
  Cụ ơi em muốn chuyển hàng từ China về mà add viber cụ +86 13527738787 ko thấy cụ online lâu rồi.
  Cụ chuột làng ơi cho em hỏi Audi Q5 mà chạy tầm 2 vạn km rồi thì ngoài thay dầu ra có cần phải đảo lốp nữa k hả cụ . E thấy cứ chạy dòng này lên mạn phép hỏi cụ một chút .
  chuotlang
  chuotlang
  Có topic riêng em mở mà, riêng về Q5, các loại bảo duỡng thay dầu cho đến thay dầu hộp số
  Cụ ơi, Cụ ở vẫn QC đúng ko ạ? Em muốn sang đó xem vải vóc. Hiện tại em cũng đang mua bên ấy. nhưng nhờ người mua và vc về, phí nó cao quá. Cụ xem giúp được em ko?. làm sao để em liện lạc được với cụ ạ?
  cụ Chuotlang ơi, cháu cũng đã đi QC vài lần, nhưng chưa trãi nghiệm nhiều như cụ, chuyến sau e đi sẽ alo cụ, cụ hướng dẫn cháu một vài nơi nhé., tks trước
  Chào cụ Chuột, em có việc cần hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự bằng đại học ở Quảng Châu nhưng do ko ở lâu được nên nhờ cụ giới thiệu chỗ có thể cung cấp dịch vụ này. Em cảm ơn cụ rất nhiều.
  Hiện em đã đưa dịch công chứng, họ hẹn 14/9 lấy
  Đội ơn cụ, em đang xem ảnh trong chuyến đi mới của cụ, ước gì mỗi bức ảnh đẹp cụ chia sẻ một chút thông số kỹ thuât cho tụi en vẹt với.
  chuotlang
  chuotlang
  Cụ có thể xem bằng addon exif trong trình duyệt web của cụ
  Cụ ghi là Quan Lan chứ ko phải quan Lạn nhé, em đã edit theo ý cụ
  Chào cụ Chuột, biết cụ rất bận với những chuyến đi, em mạo muội nhờ cụ đổi tên cho em cái thead có tựa đề. Tung, bùm cùng các bạn vui chơi thỏa chí cùng sóng nước.. Thành tự đè mới là. Ngọc sáng minh châu, biển trời quan lan.
  nhờ mod giúp em, cảm ơn mod
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top