Coco
Động cơ
7

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • hihi, e cũng máu lắm đấy cụ, nhưng mỗi tội tham khảo giá thì thế là hợp lý lắm đối với xe ngon, cũng vì cụ kô máu bán thôi, chứ bán xe bớt nhau 10tr là chuyện thường, nhất là cái xe trị giá tỉ bạc, e cũng chưa lấy xe, vì hôm sau gọi hỏi con LE kia thì họ nhận tiền cọc rồi.
  Nếu lúc nào cụ thay đổi alo e
  hi cụ, hôm trước gặp cụ mà không có duyên. Chúc hội CRV phát triển mạnh,hy vọng có dịp e sẽ tham gia hội với.
  Chú thấy thế nào? Chú ép anh phải đổi chuyến bay à? Anh sẽ cố nhưng 100% thì anh chưa chắc đâu đấy. Hôm nay vẫn đang cong *** trong Đà Lạt đây này!
  Gửi cụ chủ tịch
  Em xin bổ xung thông tin cá nhân
  Nick: hailongcrv
  Tên đầy đủ:Nguyễn Văn Long
  SN 29/03/1985
  Nghề Ngiệp :tự do
  Giới tính: Nam
  Đặc điểm xe : CRV 2.0 TaiWan AT đen, sản xuất năm 2009
  Số dây chun 0904747186
  Em có thiếu xót ji cụ cứ chỉ giáo ợ
  Dear bác Coco,

  BTC SNOF 6 gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự ủng hộ nhiệt tình của chi hội bác cho chương trình. BĐH diễn đàn thân tặng chi hội bác món quà bao gồm 1 thẻ tham dự chương trình và 1 quyển lịch của OF. Bác sắp xếp nhận quà giúp em, gặp Haiaulaydi (0915358989):
  - Ngày 28 - 29/5: Nhận quà tại 87 Láng Hạ;
  - Ngày 1 - 2/6: Nhận quà tại SVĐ Mỹ Đình, tại quầy bán vé.

  Cám ơn bác.
  Xe của mình là xe lắp ráp VN. Thế thì tiện nhờ cụ tư vấn luôn vụ này đi, trước lạ sau quen. Dịch vụ có cần ký hợp đồng không? Có gì contact mình số 091356xxxx nhé. Văn phòng mình ở 117 Trần Duy Hưng.

  Thanks,

  Sơn
  xe của cụ là nhập hay việt nam, nếu xe việt nam thì theo mức HĐ mua bán đó cụ phải đóng phí trc bạ là 96 triệu, còn bên mình làm dv thì trọn gói 2 triệu đến khi lấy đăng ký cụ ah
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top