damkhanh

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Cũng lâu rồi đã chả nhìn mặt nhau, lúc nào chả nhìn mặt nhau, có khác gì đâu
  Tính tớ cũng thẳng, ấy không đi cũng chẳng chết ai, Nhưng cứ giữ cái tính khí thất thường ấy thật chẳng hay tẹo nào, cuối tuần này không đi thì đừng nhìn mặt nhau nữa nhé.
  Ờ là mình chủ động gọi đấy chứ :D, nói thế thôi, e có giận dỗi gì đâu nhưng em hay để ý , thôi kệ đi, em ko đi cũng chả sao, tính e nó vậy, già rồi nên khó tính, anh xông cảm nhá
  Èo, mình thì được cảm ơn nhiều còn babe thì còn được hẹn là cuối tuần nhé, thôi biết thân phận cuối tuần chả dám ló mẹt đâu
  Bán hơi rẻ anh nhỉ, nhưng cho đi nhanh quá. Bao giờ mua iphone đấy anh? Anh đã gỡ tài khoản apple trước khi bán máy cho người ta chưa anh?
  Đã bán đc ipad rồi à anh, nhớ khao em với chị cóc bà baby nhá.Khiếp có mấy lụ hôn mà hót hòn họt
  Anh ơi mai nhớ có mặt nhé. E đi làm về sẽ qua đón chi Mymac luôn
  Anh ơi, em sắp về rùi. Mồng 9/9 về là chiều họp ở nhà bá Tè, anh đến nhá. Xong rồi 16/9 là em lại bay luôn đới, anh mà k đi họp là em rận đới nhá.
  à lẩm bẩm về a đấy, đi chơi lung tung, nói chuyện với các thành phần linh tinh:))

  Tức quá thì chém lại đi nhé. Have Fun

  Đơn giản chỉ là quan điểm Sống thôi, thích chơi 1 mình, the end
  Công nhận hôm qua vui, chủ tịch nhiệt tình quá cơ, thống nhấtlà đợi MM về nhà mình lại làm bữa nữa nhá.
  Hơi đau đầu tí anh ạ, nhưng chắc hqua a uống nhiều trước khi xin chết rồi hử:))
  Anh ơi, chỗ cuối Nguyễn Du ấy đỗ đc xe đấy. BB nói địa điểm cho anh ngày mai chưa?
  Anh ơi, a xóa cái comment của em đi vì mọi người xóa hết comment rồi nên để lại lạc loài và khi đọc thì có khi lại hiểu không đúng về em. A xóa đi nhé:)
  Nhẫn là gì hả Anh, là để Nó nhổ nước bọt vào mặt cũng cười hề hề ạ. Thử để Nó động vào các Anh chị í xem , thì các anh chị ấy có nhảy dựng lên không. Đứng ở ngoài thì không đặt địa vị vào người khác toàn nói những câu lấp liếm hết Đúng Sai

  Vụ này, quan điểm của em là không chấp nhận cái tồn tại quá lâu. Nó không một lời xin lỗi BB, không tự xóa bài thì đâu phải có ý thức. Mà thôi, bỏ qua đi anh ạ. Coi như không có Bạn như thế:)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top