D
Động cơ
619,179

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Quạt em mua 1 cái của Đức (shop vnducdhbk trên muare và KDCN OF), cái Sanyo em mua trên phomuaban của Nguyễn Thanh Hiếu - dân Hải Phòng. Hiếu bán chuyển hàng qua xe Hoàng Long lên HN cho em cụ ạ.

  Hoặc cụ mua của mr. Huy - HP này hàng cũng rất chất.
  em bán căn 132,14m2 ở tòa E nha cụ.
  tháng 8 giao nhà
  bán giá 24,5 triệu/m2 . nhà sẽ là hoàn thiện khi giao nhà nha cụ
  cụ quan tâm thì pm em
  E đang dưới nam định nhà ông a trai. Ông ấy cũng có con như của cụ nhìn to vãi. E ko post được ảnh bằng ipad mới đau chứ.
  em 5 năm kinh nghiệm xây dựng(kiến trúc sư) đc ko cụ...đang làm cho 1 công ty nước ngoài ạ.... cụ pm inbox chi tiết công việc và...........e nghe xem ạ.
  Chào cụ, nếu cụ có nhu cầu mở xưởng về gara oto thi em tư vấn cho cụ về thiét kế lắp đặt thiết bị và các vấn đề liên quan cụ nhé.
  he he..................:P
  Anh zai chém gió sớm thế, không cafe à
  Bác vào trong e Bay chọn lấy kiểu bác thích đi, xong nhắn cho tôi cái No của sản phẩm, bình thường thì mấy thang e tôi tinh giá như sau: giá mua trên eBay + tiền shipping nội địa + tiền shipping to Vietnam (kg 13US$/kg), tât cả đó nhân với khoảng 1.3 lần, nói chung cũng không đắt lắm đâu bác ơi.
  cụ cho e xin địa chỉ và time đc ko ạ? e cũng dân 3d thất nghiệp...
  à, nhưng e dùng soft maya ạ.
  Hồi trước cháu nhắm mắt PM cụ vụ kiến trúc sư, giờ mới biết cụ là hot boy của box chứng =))
  e còn vỏ chìa bác à, có gì bác phone e
  0983288055 hoặc 0913288055
  inova J tên chính chủ từ mới màu xanh nõn chuối. biển 29Y 8xxx. đời 2006. xe đi đc 3 vạn 7. cực đẹp, chưa lỗi gì. đã làm gương kính điện và điều hòa sau
  thông tin về con Innova J
  sx 2006. bks 29Y 89xx, màu xanh ngọc. chưa đâm đụng. đã làm gương kính điện. chính chủ tư nhân từ mới. đi đc khoảng 3 vạn rưỡi. chốt giá 430t. đt của em 0982860999
  cụ cứ thích ấy ấy em là thế nào nhể, em đỏ đít rồi đới. Nghề của cụ là vuốt trừ hả? Sợ vãi c.ứt.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top