D
Động cơ
456,360

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Ơ sao cụ nói thế? E chỉ góp ý lần sau cụ dùng từ rõ ràng và có Fun thì Fun cái nào nó đúng Fun thôi chứ em có nói kiện cáo gì đâu mà cụ cứ nhắc đi nhắc lại hoài thế!
  Em cũng đã đi từ thiện rất nhiều lần, vì thế khi đọc những dòng của cụ em cảm thấy rất bức xúc. Lần sau mong cụ dùng từ ngữ và nghĩa cho chuẩn để tránh hiểu nhầm. Với cả, Fun nó cũng ở khía cạnh nào mới Fun, ko phải cái gì trong OF cũng Fun được cụ ạ!
  Em ko biết suy nghĩ của pác thế nào? Nhưng pác comment trog đấy là "Thì họ tặng để nuôi heo", nó rất phản cảm với em, cho dù khúc sau cụ có nói thêm. Ng ta gửi "hàng" từ thiện cho trẻ em khuyết tật, và trẻ em khuyết tật cũng là người.
  Em vang đỏ cụ tại lúc đấy em cũng hơi ấm ức câu chữ 1 tí.
  Pác thông cảm!
  may có cái câu đùa thui chứ ko thì e bùn nhắm :P, e hết rượu mất rùi mai bún chả cụ sau nhé, hì thích nhất nghe cụ tư vấn ý, cảm giác từng trải mà lại sâu sắc ý nghĩa, ôn hòa mà vẫn giải quyết ngon ơ, hehe phát biểu cảm tưởng, nịnh tý thui ko cụ kiêu :P
  Em cũng biết thế nhưng nằm mãi ko ngủ được. Bác có cách nào để dễ ngủ chỉ bảo em với ah, em cảm ơn Bác nhiều lắm ah.
  Cảm ơn cụ nhiều, em đã gửi email cho cụ rồi mà. Nhưng thôi em mua key rồi cụ ạ. Cũng vừa phải mà dùng lại sướng. Chúc cụ vui vẻ!
  Nhờ cụ gửi giúp em vào email và cho em xin cái hướng dẫn luôn nhé: hungpl114@gmail.com
  Vâng, cảm ơn cụ nhiều. Đó là ông anh của cụ còn có đi Nga thật nên thủ tục nó cũng đơn giản hơn.
  Cụ khách khí quá ạ, cụ còn biết cả tên cháu :P. Chúc cụ năm mới hạnh phúc ạ.
  Nhờ cụ hướng dẫn giúp em thủ tục đổi bằng của Nga sang Việt với ạ. Cảm ơn cụ nhiều
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top