Recent Content by duy277

 1. duy277

  [Funland] 2 nghệ sỹ bị quản thúc tại Tây Ban Nha

  Khéo 2 cụ bị cháu nó cho hút mấy loại ảo ma, hứng lên thế là ko làm chủ đc. Chắc ban đầu chỉ định le ve chén trả tiền gái tơ, ai dè...
 2. duy277

  [Funland] Vì sao dân mình thích “đi bão” thế nhỉ?

  Em rất thích cái truyền thống văn hoá "đi bão" này. Có thế, dân ta ra đường mới có dịp đc vui vẻ, gặp người lạ là tay bắt mặt mừng, nhìn nhau thiện cảm. Vẫn những dòng người đó, con phố đó, nhưng biểu cảm của ai cũng vui như tết. Ngày thường ra đường chỉ thấy cảnh cướp đường + với cái nhìn hằn...
 3. duy277

  Thảo luận Nên mua xe ở đại lý Honda nào tại Hà Nội

  Đúng r cụ. Mấy cố vấn lâu năm rồi, em cũng thường lv với Dân, Thắng thôi.
 4. duy277

  Thảo luận Nên mua xe ở đại lý Honda nào tại Hà Nội

  Nhà em 2 đời xe HD đều mua HD Mỹ Đình, nhưng bảo dưỡng sửa chữa luôn là HD Tây Hồ, tay nghề, chuyên nghiệp, và chuẩn nhất.
 5. duy277

  [Funland] Sự việc cháu bé trường Am

  Vc em cũng ít quan tâm bài vở, học hành của F1. Mà đó là F1 nhà em mới đi học lớp 1 thôi. Cũng cảm thấy có áp lực khi nhìn sang FB gia đình bạn bè, con mình có vẻ ko đc đầu tư, giỏi này giỏi kia đc đăng FB như con nhà bạn bè. Con em chả có j để đăng cả, em chả thấy tự hào j ở con để khoe cả...
 6. duy277

  [Funland] Khóc ròng :)

  Cụ thớt có vẻ như vô tình đag giúp sales cò Vin nâng giá, chứ tiền cụ thớt thế, cứ gửi NH mà thuê CC Times. Ko thì còn đầy DA quanh khu đó. Cụ có thể mua khu ko hót như Times ở Hà Đông, Lòng Biên r cho thuê dùng tiền đó thuê căn ở Times trải nghiệm, vui đáo để đó 😆😆😆. Nói thật chứ môi trường...
 7. duy277

  Thảo luận Có nên cọc FanVit VF e35, e36?

  Cái này thú thực em chưa tính đến, cần phải có trải nghiệm thực tế, chủ quan em đánh giá vì là sạc điện dân dụng việc sinh nhiệt và độ an toàn chắc sẽ cao hơn các trạm siêu nạp dòng cao. Hoặc VF sẽ phải có phương án bảo hiểm cháy nổ với các thiệt hại gây ra ạ.
 8. duy277

  Cùng thảo luận: Khi lùi, các Bác nhìn 3 gương hay quay đầu ?????

  Xe em có cam lùi góc rộng nhìn đc cả cản sau nên em chỉ nhìn gương 2 bên và màn hình ít khi nhìn gương chiếu hậu trong xe khi lùi. Qtrong hơn là khi có ý định lùi thì em thường ra sau xe quan sát thực địa trước, ám ảnh có trẻ con chui gầm.
 9. duy277

  [Funland] Tổng hợp tất cả các vấn đề liên quan đến dịch bệnh COVID-19 / Phần 4 “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”

  Bộ YT đề xuất cho F0, F1 đi làm, dừng đếm ca mắc, e nghĩ cũng nên thế, mọi thứ bình thường trở lại được rồi. Cccm cố gắng giữ gìn 5K thôi, tự bảo vệ bản thân và gia đình.
 10. duy277

  [Funland] Tổng hợp tất cả về vấn đề Vaccine covid

  Theo em vc tiêm vắc xin cho các cháu nên để mở, là tự nguyện thì ok. F1 nhà em cũng đã thành F0 r, chỉ hơi sốt hôm đầu, sau đó là bt, vẫn chơi, vẫn ăn như mọi khi. Chủ quan em thấy trẻ con khả năng hồi phục rất nhanh, nên em cũng thôi ko lo lắng về di chứng hậu covid với các cháu. Nên để việc...
 11. duy277

  Thảo luận Có nên cọc FanVit VF e35, e36?

  Hqua em mới bảo dưỡng con xe xăng cấp 6v hết hơn 4 đồng tại hãng, nghĩ xe điện chắc chắn ko mất mớ tiền kiểu ntn mỗi năm. Em ở chung cư, hầm để xe theo kiểu cầu nâng kiểu mỗi nốt 2 tầng, nên chắc đều có điện ở đó rồi, nên khoản sạc đêm điện dân dụng là có vẻ yên tâm rồi. Nhưng vẫn có điểm lăn...
 12. duy277

  [Funland] Tình hình Nga - Ukraine, Trung Á-Trung Đông Vol.151 (số đặc biệt: cuộc chiến Nga và Ukraine)

  Cuộc chiến tranh nào cũng là phi nghĩa, và nó càng phí nghĩa nếu em là 1 người dân Ukraina. Mọi lý lẽ biện minh chỉ là bao biện của kẻ cầm quyền. Em chỉ mong 2 anh Ze và Pu sớm ngồi làm cốc Vodka với nhau. VN ta mà tổ chức đc bữa nhậu cho 2 a thì cứ gọi xôm, anh anh em em ngay.
 13. duy277

  [Funland] Tổng hợp tất cả các vấn đề liên quan đến dịch bệnh COVID-19 / Phần 4 “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”

  Bệnh này quái ác thật, bạn em làm trong TP HCM nói dịch bệnh có vẻ lại quay lại vòng 2 rồi, trong cty đang có chuỗi lây vòng 2. Em cứ nghĩ TP HCM đã đạt MDCĐ rồi, xem ra với con Corona ko ngừng biến chủng này rất khó đạt MDCĐ.
 14. duy277

  [Funland] Tổng hợp tất cả về vấn đề Vaccine covid

  Em ko tiêm mũi 3, chờ sau 6 tháng coi ntn ạ. Nó là tự nguyện thôi nên vô tư.
 15. duy277

  Tại sao hãng xe made in VietNam lại bỏ thị phần xe xăng trong khi xe họ vẫn nằm top bán chạy?

  Xe điện ở VN, em tin VF sẽ sớm có chỗ đứng nhờ hệ sinh thái trạm sạc, bãi đỗ... Nhưng ngoài thị trường VN, ra biển lớn thì hầu như chưa thấy lợi thế cạnh tranh nào cả.
Top