Equus
Động cơ
473,530

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Cụ xóa bớt hòm thư đi cho em gửi PM cái nhá ;))
  Cám ơn bác đã quan tâm nhé, rượu xanh hay đỏ với e không quan trọng đâu ạ; mục đích của e là sự chú ý đến quan điểm của em. Chính vì có nhiều cái đã bất cập trong GT rồi nên càng không thể để ý thức giao thông xuống cấp hơn nữa. Thay vì đỗ lỗi cho CA, GTCC, phương tiện 2b thậm chí là 4b khác, em luôn tự điều chỉnh hành vi GT của em, cho nên em rất ít khi có vấn đề với CA hay va chạm trên đường. Nếu bác NP bó lấy làn rẽ phải ngay từ đầu thì làm gì có chuyện CA stop để mà bức xúc bác nhể? Mấu chốt nó ở chỗ đấy.
  Có lẽ quan điểm, văn của em hơi "kay" và "đụng chạm" thói quen nhiều người nên phản ứng chung như vậy em hoàn toàn hiểu. Qua topic đó em cũng hiểu rõ hơn về mức độ văn minh trong giao thông của đa số "tài" ở VN rồi ạ (chỉ thấy buồn cười cái là cứ có ý kiến trái chiều là bị quy chụp là CA hay "biển xanh"; đáng tiếc là kể cả một số bác vốn em vẫn nghĩ là có nhận thức tốt). Kính bác và sẽ mời bác rượu xanh đàng hoàng.
  Bác bên Thành Công ạ?...Em bên www.Autovnn.com . Em mới sang Đông Anh làm việc với mấy bác mkt bên đó, mà thông tin em nhận được nó cứ thế nào ấy?
  Bác hỗ trợ em nhé?

  Số alo của em là 090 44 000 44
  Yahoo: linhdk87@yahoo.com

  Mong tin bác sớm
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top