Gamechip
Động cơ
566,400

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào cụ, bên em có dàn các em PG xinh xắn, hôm nay biết thớt cụ muộn quá nên em lại không có duyên hợp tác. Chi phí bên em k cần cao như cụ đề xuất.
  Ngoài các chương trình hội chợ, triển lãm, sự kiện...cần PG, lễ tân, bên em còn cung cấp các em hot girl, miss, hoa khôi, model, ca sỹ...tham gia tiệc cùng các cụ.
  Contact của em là 0964 388 495
  Rất mong sớm đc làm việc với cụ. Chúc cụ luôn vui vẻ!
  Bác ơi anh ấy về quê . Việc gia đình gấp nên đt không liên lạc đc ah. Cái máy giặt nhà chị muốn sửa nhanh lắm nhưng không xong . Chiều nay em sẽ mang trả chị em Dũng 0903443409.
  Vâng, có gì mợ cho em biết sớm nhé, thấy có mối kiếm xiền là em hăng máu lắm :D
  Vâng, vậy thì em chịu rồi ạ, sáng mai em cũng bận, chiều thì về NĐ. Cám ơn mợ nhé.
  Vâng, e sẽ hỏi lại mợ Queen. Sory mợ trc vì để mợ suy nghĩ. Em nghĩ chắc mợ queen hiểu lầm và em chưa bao giờ nhắc tên mợ ở đâu cả.
  Hơ.. Mợ the queen có nhầm ko ạh? Hum e gặp mợ cùng cụ Trungnc ở Tn e mới bít mợ mà. Hic hic..
  Thì em có cấm thử đâu , hoặc em mang đến nhà cụ thử để em hướng dẫn sử dụng trước khi dùng :))
  Đểu đâu nào, khen thật mừ ;)) thế mới là gái 1 con, chứ em mới xập xệ này :(
  "em nêu tên những ng đó làm gì? vì là min mod? có những thứ ảo mà e chưa nhìn thấy đc đâu :) những con ng tưởng hoành tráng nhưng bên trong lại chả có gì. có những ng tưởng ko có gì nhưng lại hơn ng"

  Em chả để ý mấy ông đó là ông nào , tức thời nhớ ra mấy cái tên nổi tiếng thì cho vào làm hàng thôi mà :D chứ nào đã gặp được ông nào trong đó đâu =) ( Chết động vào MM các ông ấy lại sờ gáy thì toi :D)
  Chào mợ!
  Em vẫn nghĩ mợ là người có trình độ và hiểu biết vì có nhiều bài mợ viết rất chuẩn.
  Nhưng lần này mợ đọc và đã không suy nghĩ trước khi rót vang cho em vì trong trường hợp này em có một người bạn có ảnh rất giống với ảnh ở avatar của mợ chủ, quê mợ ấy ở HP nên em mới hỏi như vậy, em ko muốn nói rõ là avatar giống lắm vì sẽ có người biết em và biết cả mợ ấy. Chả nhẽ mợ luôn có ý nghĩ xấu đối với người khác như vậy sao?
  Cám ơn mợ đã thông tin. Nhà cháu cũng đã biết sơ sơ cái vụ này, chỉ tại cậu e ở Mẽo bảo a xem có bán đc ở VN k? Người ta cho e, bỏ thì phí quá, cần chuyển về VN e chuyển theo dạng xách tay cho k phải lăn tăn.
  Cái vụ này chắc nhà cháu bỏ thôi. Một lần nữa cám ơn mợ đã giúp nhà cháu
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top