dongkijote
Động cơ
471,327

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Em cần hoan thien lắp đặt điện nước cho căn chung cư
  Nhờ cụ tư vấn đội chuyên thi công giúp.
  Dear cụ,
  Em là Nhung đang phân phối dự án Mon city Mỹ Đình. Dự án ở ngay ngã 3 Lê Đức Thọ-Hàm Nghi- Nguyễn Cơ Thạch giao thông thuận tiện, sát hồ điều hòa 18ha chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích giá chỉ từ 1,5 tỷ cho căn hộ đã đủ VAT+nội thất. Cụ quan tâm ới em số 0904330920 em tư vấn cụ thể ạ.
  Thanks cụ!
  cụ cho em hỏi cụ có đi lại đường điện cho nhà có hệ thống điện nổi đang xuống cấp ko ?
  nếu đi cụ báo giá cho em cái nhé
  E Xin ý kiến tư vấn của Cụ Dongkijote ạ!
  Gia đình e vừa rồi có sửa nhà làm lại toàn bộ hệ thống điện và lắp toàn bộ bằng thiết bị điện Panasonic mọi cái đều ngon lành như cành đào tết. Tuy nhiên riêng cái ổ cắm điện thoại và wifi thì có vấn đề. Cụ thể: Do vẫn dùng điện thoại và cục phát wifi cũ nên khi cắm rắc vào ổ cắm thì không nhận, e đã gọi nhân viên sửa chữa điện thoại đến sửa thì thấy phán là do rắc cắm điện thoại và wifi chỉ có 2 dây trong khi ổ cắm là đồ xịn có 4 dây nên không nhận. Sau khi bỏ ổ cắm ra đấu trực tiếp thì điện thoại với wifi lại ok. Vậy xin ý kiến tư vấn của Cụ:
  1. Nhân viên sửa chữa phán như vậy có đúng không, chả nhẽ các ổ cắm đã lắp phải thay hết lại bằng đồ bình dân sao?
  2. Phương án khắc phục tốt nhất có thể cho thiết bị nhà e là ntn?
  Rất mong ý kiến tư vấn của Cụ ạ!
  Ok anh, đợt này e lại hay qua Từ Liêm, hôm nào ae mình keng cái nhé, lâu quá r ko gặp anh
  Em xin chia buồn với anh và toàn thể gia đình nhé!
  Mặc dù em cũng trong Ban Kiểm soát và Công Đoàn, nhưng em chuyên đi làm dự án, mảng VSMT đã từ lâu em ko tham gia. Bên em thì mảng ai phụ trách thì có trách nhiệm quan hệ ở mảng đó.
  E cũng không thấy đồng chí phụ trách VSMT ở Từ Liêm nói gì ạ.
  Em dùng VM trên dt nên ko biết cái PAPAGO của cụ cập nhật ra sao. Trong chế độ cập nhật dữ liệu cá nhân có lựa chọn cập nhật từ bản đồ hoặc chọn địa chỉ cụ thể hoặc nhập tọa độ mà. Để lấy tọa độ vị trí trên Xdriven, cụ mở file video đã lưu, dừng hình ở chỗ cần xác định tọa độ rồi di con trỏ tới dấu cộng chỗ góc trái trên bản đồ có chữ GPS nó sẽ hiện ra tọa độ hiện thời của vị trí xe trên bản đồ. Cụ xem kỹ bài của em sẽ rõ.
  Cụ nhầm rồi, ko phải là cập nhật vào Xdriven. Sử dụng Xdriven để xác định tọa độ các điểm cần lưu ý trên đường rồi cập nhật tọa độ đó vào Việt Map dưới dạng dữ liệu cá nhân để khi đi đường gần đến các điểm đó Vietmap nó sẽ nhắc nhở ta chú ý.

  Trước đây em có mở thớt hướng dẫn ở đây: http://www.otofun.net/threads/243557-dung-x-driven-thiet-bi-video-dinh-vi-gps-oanh-dau-diem-den-tren-quoc-lo?highlight=
  Anh ơi chưa có đâu anh ơi, phải tầm 3 tháng sau khi chiếu ở US thì nó mới bản Bluray cơ, bây giờ chỉ có bản quay trômj thôi anh :D Anh thích thì em down về cho :)
  hihihi, ko sao đâu ạ HN là cuỉa em, em ra lúc nào cũng đc mà :))
  Tks nhé.Em vẫn vậy thôi.Hnay e vừa thi xong môn cuối,thắng lợi trở về cụ ạ.Kế hoạch th1 vẫn như cũ, 26 e ra.Sáng nay thi xong e đi off với cả nhà trong này bây giờ mí về đến nhà.
  Công việc của cụ đã đỡ bận hơn chưa?Hi vọng hnày e ra cụ hết bận r :D
  Cụ ơi em ở xã xuân đỉnh mà số cố định kia cũng nhắn tin đc ạ, hay là gọi vào số đấy ạ.
  em đang học Dựoc thôi cụ.nick Y!M của e là lovestoryofkid.hehe nich này từ hồi e học cấp 3 nên nó nhí nhảnh thế đấy ợ.à e chưa có số của cụ.có j cụ PM trên Y!M cho e nhé
  Ok cụ.Cụ online muộn vậy gấu ko kiện a`?e vừa ôn thi vừa online hehe
  Nhà trong này yếu lắm cụ.trong nay vắng ngừoi nên có khách Hn vào bọn e mới off cụ ạ :D .Em đang hẹn hò mọi người tháng 1 e ra Hn off đây.e ra e alo cụ nhé
  Không phải lỗi phông đâu cụ Donkijote ơi, thực ra là lỗi mạng. em phải down đi down lại 3 lần mới xem được ạ
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top