GMC5265
Động cơ
312,943

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào bác, hình như bác đang đi con ford focus diesel, bác có thể cho em xin zalo, fb hay số phone, em gọi nhờ bá tư vấn em một ít thông tin về con xe đó ko ạ. Em cảm ơn bác.
  GMC5265
  GMC5265
  Xe tôi bán lâu rồi, bác mua được xe chưa? Dòng này đi cũng thích nhưng phù hợp với những người đi nhiều và chay đường quốc lộ chứ chạy trong phố tắc đường chỉ nhanh hỏng xe.
  Ở HN có mấy xe đang nằm xưởng mà chưa tìm ra bệnh bác ạ nên mua xe cũ cũng hên xui, dòng này đổ bệnh nhiều lúc cũng nan y lắm. Phụ tùng phần động cơ đều không có sẵn. Có mấy llời chia sẻ cùng bác.
  GMC5265
  GMC5265
  Bác cần gì thêm cứ hỏi tôi biết sẽ chia sẻ thêm, tôi chạy Focus diesel được 2 năm, xe chạy đầm, máy dầu nên hơi ồn đi quen và chạy tốc độ trên 40 thì cảm nhận độ ồn cũng như máy xăng.
  ptnnow
  ptnnow
  em cảm ơn bác, nếu cần thông tin gì em sẽ thỉnh giáo bác, hiện tại em vẫn chưa tìm đc xe ạ.
  brigestone B390 giá 1tr9/quả ( hoa theo xe )
  michelin giá 1850k
  giá đã bao gồm công lắp và cân bằng động
  11 Láng Hạ - gara CONGNGHEAUTO - 096 117 5885
  CỤ cứ ghi nhận thế là ok rồi, lúc nào qua sửa chữa bên cụ sẽ bù trừ sau nhé. Miễn là phụ tùng thay thế, dịch vụ sửa chữa bên cụ chuẩn chỉ là OK.
  Chào cụ ạ.
  Em nhận comment của cụ về thay pin IP5 trên thớt Chợ giời, em mong cụ thông cảm vì anh em không biết cụ là ofer hoặc nhầm giá, mong cụ hết sức thông cảm. Giá khách bình thường là 350k.
  Cụ cho em địa chỉ em sẽ mang qua gửi lại cụ chỗ thừa hoặc em xác nhận đang cầm 50k của cụ, có dịp tiện cụ ghé được em sẽ gửi lại cụ ạ
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top