Hắc Ín
Động cơ
517,173

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Không biết cụ ở lens. Tiếc quá. Hôm đến lens em cũng qua nhà bác Hoàng Anh (ban văn hoá, hội việt kiều...ở lens) chơi. Ko biết cụ có biết ko?
  cụ cho em cái số câm chân liên lạc, em qua nhà cụ lấy con IP 3GS nhé
  he he chắc nó đang sợ quắn *** lên hả! ko sao đâu luật vớ vẩn đấy ko áp dụng đc đâu.
  Ông Ỉn ơi có muốn về thăm nhà miễn phí không? Để tôi bảo thằng mua xe 7007 nó sang Nga đón ông về sang tên đổi chủ cho xe nó. He.. he..
  vẫn chưa làm bác ạ, các bác SFC vẫn muốn làm trên chất liệu Kim Loại, hôm vừa rồi em thấy bên Lumar mới ra logo bằng Kim loại rồi phủ nhựa rất đẹp nhưng chưa hỏi được nơi làm, chắc sẽ làm tương tự như vậy
  Một mình em chạy gần 300km mệt quá cụ ạ, để mai em post nốt cụ nhá. Thank cụ.
  Thank kụ! hình em Space kụ xem bằng clip em post trong thớt đó nhé, em chẳng chụp cái ảnh nào của con Space cả, sau khi bọn em kéo con Vinaxuki ra là nó nổ máy và tự giãy lên được, có ảnh của nó là post lên luôn chứ, chẳng lẽ lại để làm bài mới thì các kụ vote - vì tội câu bài à?
  vừa bùn, vừa tủi thân, bị xỉ thậm tệ, mọi ng nói hơi nặng lời, vì em có ý zì đâu, mà sao mọi ng lại suy ra cái nghĩa: em chả nghĩ đến, có mỗi cụ và cụ hoàng tuần cho em xanh để ủn thôi, nhưng thôi ạ, em hứa là lần sau ko dám ý kiến j nữa ! sợ rồi ! bác gthich với mọi ng giúp em là em chỉ fun thôi, em ko có ý tinh vi hay này nọ như mọi ng nói em đâu ! bùn tóa
  Tớ học ở JP một thời gian. Bây giờ đã về VN công tác rồi.
  Bây giờ mới thấy tin nhắn của bác! Bác có thể qua Chiến Nhật Anh Auto trên đường Phạm Hùng, ngay sát Keangnam Building đang xây dựng! Hoặc Hằng Trung Kính hoặc Hùng Color Matiz 0907225555!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top