Đánh lấy tiếng là dở, bên kia cứ ra kpi , không đánh được thì chê kém cỏi nhưng Nga lao đầu vào khác gì bị động theo theo họ, cứ túc tắc ăn mòn dần, mà giữ được quân như bây giờ là ổn
Đấy là nhà cụ thế, còn các nhà khác k có như thế, ai cũng hiểu bản chất của việc ép sinh con này do đâu, an sinh xã hội không đủ mà đòi đẻ ra thì chỉ có đẻ ra culi, làm thuê làm mớn thôi cụ ạ, lại là cái vòng lặp
Đẻ con ra mà để nó nghèo khổ k lo được cho nó thà đừng đẻ còn hơn, giờ có phải thời con cái vứt lay lắt là tự sống được đâu theo quan niệm trời sinh voi sinh cỏ đâu, bước chân ra đường, hít thở thôi cũng đủ thứ tiền, xuất phát điểm càng ngày yêu cầu càng cao , sinh con ra để làm gì?
Lý do gì độc thân phải đóng thuế,? thuế đấy gọi là thuế gì? Cái gì cũng nói theo tiền lề quốc tế, vậy nước khác khuyên khích đẻ như nào cụ có biết không? có nước nào áp luật phạt tiền người độc thân không?
cứ cấm được đám bê đê, đồng tính đi đã rồi hãy nói chuyện khác cụ ạ. Con người chớ có phải súc vật đâu, nước thì bé, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau ae thế giới mới dám làm mà đòi ra cái luật can thiệp quá sâu đến quyền lời con người thì đám nhân quyền nó để yên cho không?
Em cũng vì 1 số nhu cầu phần mềm mà chỉ dùng samsung, trước cũng mua loại mới ra nhưng nhanh hỏng màn, sau mấy lần chán quá mua lại con note 9 cũ có 5 triệu dùng đến tận bây giờ chả thấy làm sao.
E có nhớ hồi nhỏ đọc mấy cuốn truyện kiểu này nhưng nội dung là hậu tây du kí, chỉ nhớ có đoạn tôn ngộ không thành phật rồi nhưng có đánh nhau với các vị la hán, sau này k hề thấy lại bộ nào như thế, tìm mãi k ra
T thấy e nó chả có gì sai như cụ đao to búa lớn, thấy sai phạm thì nên tố cáo là đúng, vì chỉ có người trong cuộc là rõ nhất, muốn có bằng chứng cụ thể, chính xác phải thu thập 1 thời gian cứ chả ai be be lên ngay,chứng cứ không đủ lớn để bên kia có cơ hội lấp liếm, rồi quy lại thành tội vu...