H

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào cụ, đọc 1 bài trên diễn đàn thấy cụ nói đã bị tiếng kêu íiiii trong đầu, không biết cụ đã khỏi chưa, có cách điều trị nào không chỉ giáo giúp với ạ :((
  Chào bạn mình được biết bạn định đưa người nhà vào bình định. Bạn cho mình hỏi bạn ở đâu và người nhà bạn bị k gì, mình đang rất phân vân ko biết có cho mẹ đi ko, vì quãng đường từ Hà Nội vào Bình Định xa quá mình sợ người nhà ko đi được.
  H
  Hoàng A Mã
  Mình ở NHa Trang, mẹ bị K tuyến giáp 16 năm rồi. Mình có dòng họ ở Bình Định, nhờ hỏi thăm thì được biết ở Bình Định người dân chữa đông lắm, quan chức cũng khá đông. Hình như họ mở luân xa cho bệnh nhân rồi họ truyền năng lượng . Chi phí 15,000/ 1 ngày à. ĐỢi mẹ tớ ít hôm khoẻ lại tớ đưa mẹ đi khám xem sao. Có bệHNH thì vái tứ phương thôi.
  H
  Hoàng A Mã
  À, quên nói, cậu tớ là nguyên chánh văn phòng thành ủy nên thông tin có phần chuẩn đấy.
  Chiều nay a có thấy 1 thớt viết gì đó "nan y" và thấy có bài trả lời của e, nhưng khi a vào đọc thì lại "invalid thớt". K hiểu là sao???
  H
  Hoàng A Mã
  Dạ, em cũng ko nhớ nữa. Hình như có cụ nào đi quan hệ bừa bãi bị sùi mào gà, em có bluan là coi chừng lây nhiễm HIV. Thớt đó hình như bị xoá rồi ạnh.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top