IMEV
Động cơ
549,255

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Đúng mình là Lâm đây!Xin lỗi,ai mà biết mình vậy?????
  em có bằng TCXD,bên anh có việc gì ko :D em sắp lấy bằng CDXD rồi
  Cụ ơi đã có người trả 17,5 rồi cụ ạh nhưng thái độ em ko thích lắm nên em ko bán! cụ cứ gọi vào số em đã đăng, thực ra số đấy là số di động luôn bên mình mà lúc nào em cũng nghe được.
  Cụ cho cháu nó cái số alo để em nó liên lạc trực tiếp với cụ. Chốt giá 17 cụ nhé, nó chưa chụp bao giờ nhưng máu nhẩy xuống hố vôi.
  Gửi cụ 16 củ rưỡi nhá, em cho cậu e cùng phòng thôi ạ. nếu đồng ý thì cụ cứ nhắn tới máy nó: 09 73 75 1368
  em sidecar
  có cái nhà dưới nam dư 2 tỷ đấy
  thích thì alo cho em nhé
  0975615586
  Cụ Khottabit đang tính em cùng cụ Feram đi 2b qua chỗ cụ ấy(Ở Lò Đúc) ăn sáng rồi đi taxi cả thể. Cụ có đi cùng không?
  Em đùa thôi, bác xem lại chứ xe em mua tháng 3 không thấy có chức năng tự khóa cửa, khi nào có rượu em mời bác
  bác cho em hỏi, cái công tắc gạt (gầm) chỗ dưới vô lăng ấy, có tác dụng gì thế ạ. em chạy về tới ninh bình thì ok, nhưng khi ra cho xe vào chuồng thì ko đề đc nữa, ắc qui khi đề thì bị tụt điện, có khi nào do bình ko tích đc điện ko ạ, hay bộ phận nạp có vấn đề gì ko cụ, mong cụ nói qua em em hiẻu thêm về em nó 1 tí chút ạ. thanks
  Vâng em là dân kỹ thuật ko phải buôn bán nên ko thích nói thách để cụ mất công nhưng ko dc 195 tr thi em ko bán đâu ạh. Vì em đi nó cũng có lộc nên em cứ muốn giữ và chăm nó lắm. Nếu thuận thì cụ cứ gọi em. Về máy móc thì còn mấy lỗi trên em đã nói thật ngoài ra ko còn vấn đề gì. Với tầm xe cũ thì theo quan điểm của em là được còn tùy cụ mang thợ lên và đánh giá cho khách quan
  thế chuẩn giá bao nhiêu thì cụ cho em nó đi ạ, em cũng đang xem 1 em nuII đời 2002, vì em ở ninh bình, hơi xa chút nên muốn hỏi kĩ chút, chung kết với cụ đc thì em mới lên coi đc, công việc bận rộn ko dứt đc, mong cụ thông cảm.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top