JamesB
Lái lần cuối:
10/11/19
Ngày cấp bằng:
23/5/09
Số km:
965
Tìm mọi bài
Xem bác này đã tạo những thớt nào
Sinh nhật:
Tháng chín 13

JamesB

JamesB được nhìn thấy lần cuối:
10/11/19
  1. oto2banh1618
   oto2banh1618
   Chúc cụ Getz năm nay vào con cổ nào ăn con cổ đó nhé...Có bác để chữ ký năm 2011 là năm của chứng...em chả tin..hì
  2. Vuvit
   Vuvit
   Ko phải xe của e nhưng mà e đi suốt! Xe hình thức được, máy khỏe nhưng công nghệ cũ nên hao xăng là chuyện phình phường phải ko bác???;))
  3. M&M
   M&M
   anh vào thớt offline nhận trách nhiệm cao cả book phòng cho cả chuyến đi kìa :p
  4. seven777
   seven777
   Cảm ơn bác nhiều !
  5. Alonso88
   Alonso88
   Cảm ơn bác :), sáng hôm sau em đến làm việc vs BH rồi, em mua của Pjico, may cho em là BH cũng dễ dãi, em khai là quệt 1 em Matiz, nó nhẹ nhàng nên đi rồi. Lúc sau, xuống xem xe, hắn nói xe em nhẹ, rồi hướng dẫn cho em cách khai, túm lại là vào ngõ, tránh xe máy vượt ẩu, em va vào tường :)). Hắn bảo ra mấy gara liên kết vs Pjico thì gara đó sẽ thanh toán hộ, em đỡ phải đi lại nhiều, nên em ra đấy luôn :). Sáng em đi gặp BH thì chiều xe đã xong rồi, gara đấy làm cũng dc bác ợ.
   Sáng hôm đấy em cũng thử phi ra cái gara gần nhà hỏi chúng nó xem làm thì hết bao nhiêu ? Gara bảo là 1tr2. Đến lúc chiều em ký tờ báo giá của Gara liên kết vs Pjico thì thấy 1tr7 :-? Chênh nhiều bác nhểy.
  6. luongtk
   luongtk
   Chào bác Getz0300!
   Cảm ơn bác đã Vote em. Em nói ra hơi xấu hổ nhưng em chưa biết vote và nhận vote ntn mặc dù tham gia OF khá lâu rồi. Em bị đỏ đít mà em cũng không biết tại sao!
   Nhà bác khu vực nào? Nhà em ở Láng Thượng - Khu TT Phụ Nữ, nếu tiện lúc nào Cafe giao lưu bác nhé! ĐT của em: 0904043888
  7. nghienOTO
   nghienOTO
   Nhà cháu ko kdoanh ắc quy mà là chuyên đi chọn mua ắc quy để thay và giúp AE thôi ợ, bọn bán ắc quy nó chán gặp phải nhà cháu lắm ợ :)
  8. hmpstudio
   hmpstudio
   da em cam on pac . ơ này pác bên thi công xây dụng a, hic cùng nhà. Vật liệu tổng hợp ? pác cho em thông tin về cái pác có đi, bit đâu lại có việc nhờ pác. kính thư
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng chín 13