JamesB
Động cơ
482,670

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chúc cụ Getz năm nay vào con cổ nào ăn con cổ đó nhé...Có bác để chữ ký năm 2011 là năm của chứng...em chả tin..hì
  Ko phải xe của e nhưng mà e đi suốt! Xe hình thức được, máy khỏe nhưng công nghệ cũ nên hao xăng là chuyện phình phường phải ko bác???;))
  anh vào thớt offline nhận trách nhiệm cao cả book phòng cho cả chuyến đi kìa :P
  Cảm ơn bác :), sáng hôm sau em đến làm việc vs BH rồi, em mua của Pjico, may cho em là BH cũng dễ dãi, em khai là quệt 1 em Matiz, nó nhẹ nhàng nên đi rồi. Lúc sau, xuống xem xe, hắn nói xe em nhẹ, rồi hướng dẫn cho em cách khai, túm lại là vào ngõ, tránh xe máy vượt ẩu, em va vào tường :)). Hắn bảo ra mấy gara liên kết vs Pjico thì gara đó sẽ thanh toán hộ, em đỡ phải đi lại nhiều, nên em ra đấy luôn :). Sáng em đi gặp BH thì chiều xe đã xong rồi, gara đấy làm cũng dc bác ợ.
  Sáng hôm đấy em cũng thử phi ra cái gara gần nhà hỏi chúng nó xem làm thì hết bao nhiêu ? Gara bảo là 1tr2. Đến lúc chiều em ký tờ báo giá của Gara liên kết vs Pjico thì thấy 1tr7 :-? Chênh nhiều bác nhểy.
  Chào bác Getz0300!
  Cảm ơn bác đã Vote em. Em nói ra hơi xấu hổ nhưng em chưa biết vote và nhận vote ntn mặc dù tham gia OF khá lâu rồi. Em bị đỏ đít mà em cũng không biết tại sao!
  Nhà bác khu vực nào? Nhà em ở Láng Thượng - Khu TT Phụ Nữ, nếu tiện lúc nào Cafe giao lưu bác nhé! ĐT của em: 0904043888
  Nhà cháu ko kdoanh ắc quy mà là chuyên đi chọn mua ắc quy để thay và giúp AE thôi ợ, bọn bán ắc quy nó chán gặp phải nhà cháu lắm ợ :)
  da em cam on pac . ơ này pác bên thi công xây dụng a, hic cùng nhà. Vật liệu tổng hợp ? pác cho em thông tin về cái pác có đi, bit đâu lại có việc nhờ pác. kính thư
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top