jayz_lkp

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Sorry Cụ,em hôm nay mới check inbox số của em là 0902093368
  Em đi từ chiều thứ sáu 29/8 ngủ đêm tại KS Đại Phú Gia ở TT Tân Kỳ
  Sáng 30 em sẽ đi tiếp Quảng bình tiện thể viếng mộ Cụ Giáp ở Vũng Chùa
  Tối 31 off với đoàn Cụ Thanhpht4 tại Quảng Bình
  1/9 quay lại Thiên Cầm 1 đêm rồi về HN
  Cụ giới thiệu em on santafe biển hải dương đc ko cụ
  Cụ qua xem hàng hoặc nhờ cụ nào am hiểu về kính qua xem giúp nhé, em giao lưu với rất nhiều cụ nhà mình rồi, fake chắc e chả tồn tại đến giờ cụ ah! Cửa hàng e gần việt tín cụ cầm ra đấy so sánh cho dễ!
  em cần mua con ịp của cụ, cụ pm sđt cho e với, thankss 0904988083
  cụ hay chơi 8800 sirocco cho e hỏi chút. máy e hay bị nhảy loạn màn hình. mang ra thợ sửa thì tự nhiên nó lại cứ.. bình thường không có gì xảy ra, nhưng hễ mang về dùng là y rằng 1 time lại nhảy loạn màn hình rồi tắt máy. Không hiểu là bệnh tình như nào, nếu là do cable thì cụ cho e xin địa chỉ chỗ nào thay mà hơn 6 lít để e chạy qua thay cho đỡ tốn.
  Em bảo nó đi taxi đê, không lấy xe nhà mà lái, thích thì em thuê lái cho em 200k/ngày. Cụ nào vào thớt nó comment nói nó cũng bị nó chửi, thớt đó mod cho bay rồi, chắc nó cũng bay theo thớt luôn :))
  Thế nên vừa rồi có đứa bảo cần thuê xe chạy trong phố, nó đổ xăng cho và trả lái xe 200k tiền xăng, anh em chửi cho cái tội ngu lại còn sĩ, thế ai mua con xe để đi phục vụ nó lấy có 200k đây, bó tay. Thế mà nó còn gân cổ lên chửi người ta đấy. Giá 200k là giá thuê theo tháng chưa kể tiền phụ cấp còn thuê theo ngày phải 500k, họ chỉ lái còn xe của chủ. Em đang giới thiệu cho một ông anh chạy 500k/ngày chứ em cũng chả chạy.
  Chính vì kiểu trả giá thấp lấy việc về, thu phế như vậy nên hội đó gần như rã đám rồi, có kinh doanh chuyên nghiệp nữa đâu. Anh em có xe đa phần nghĩ lấy xe nhà chạy dôi ra mấy đồng là ok rồi nhưng anh em chạy chuyên họ còn phải nuôi gia đình chứ. Em chạy bán chuyên vì nhà em làm cái khác, đi chơi cho vui, lấy tiền đổ xăng là chính nhưng giá có mức chung, mình có thể lấy rẻ hơn chút nhưng thấp quá ảnh hưởng đến thu nhập người khác, anh em họ chửi cho. Đầu tư mấy trăm mua con xe để nuôi gia đình mà chạy hộ thì vợ con sống bằng gì. Đi đường sơ xẩy là tai nạn rồi xxx lôi vào, vậy là đi công không, lỗ chổng vó ấy chứ.
  theo mọi ng tư vấn , dáng em ko hợp với Sh HonDa anh ah :) em chọn đc em LX ie đỏ rùi ^^
  cu gui cho em xin mấy tấm em ngắm với, gnhe ma buồn hết cả người:((........................................
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top