jojo_b
Động cơ
539,856

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào các cụ,
  Em tư vấn về đầu tư condotel free nhé, cụ nào cần cứ inbox em
  hoặc kết bạn zalo qua số 0936 084 123
  Vâng e cám ơn mợ có gì em bảo bạn em liên hệ vứi mợ
  Nan ko thèm chấp những kiểu vặt vãnh, trẻ con đâu. Ai sống dư lào mọi người biết hết. Tốt càng rỉ, mà xấu cũng rỉ tai hết nhá! Đọc cách hành văn là người ta biết ngay ai phóng uế í mà. Thôi, như thế là càng biết nhau ntn rồi. Và đến bây giờ Nan đã thấy cách suy nghĩ của mình chẳng sai tí nào cả. Thế nhé! Bb con bố Nập :27:
  Đầy hòm thư rồi mợ ơi, em không gửi pm được :D
  còn vụ chạy thử 3 ngày web của chắc cũng có thống kê đúng ko trong thời gian chạy thử mợ cứ xem mỗi ngày có thêm bao nhiêu visit., bao nhiêu khách gọi là biết hiệu quả ngay. thế nhé, có gì mợ cứ mật thư cho iem hoặc ko số của iem là 0944.661.661. ví dụ trang của bên em là muahangre.vn. mợ cứ thử searth từ quà tặng, hoặc từ quoạt không cánh mà xem trang của em bao h cũng đứng số 1.
  chào mợ. từ của mợ cũng khoai quá nhỉ. có đến 8 anh đang chen nhau vị trí đầu trong từ khóa của mợ đó. giờ thế này nhé. nếu mợ nhiệt tình em sẽ hỗ trợ chạy free cho mợ 3 ngày coi như vodka OF nhé. sau 3 ngày nếu thấy hiệu quả thì giá cả sẽ như sau.nếu mợ chỉ cần ở top 5. có nghĩa vẫn sẽ lên trên cơ mà ko phải 100% trên cùng thì giá là 2tr/ tháng. chạy 24/24 , còn nếu mợ muốn lúc nào mợ cũng trễm trệ ở số 1 thì giá 5t/ tháng. nếu mợ chọn gói 5tr em sẽ hỗ trợ cho mợ thêm khoảng chục từ nữa có liên quan đến HD, ví dụ chép phim HD, đầu HD, nói chung liên quan đến HD thì sẽ ra mợ chứ ko cứ gì phải là từ HD player. mợ hiểu ko?.
  vụ anh gúc gồ. thì mợ phải cho iem biết web bên mợ bán cái gì, từ khóa mợ cần làm gì từ gì. sẽ có giá OF ngay ý mà.kể cũng tiếc nếu bên mợ chưa có người thì iem xang hỗ trợ luôn thì hya, chi phí cũng đỡ nhiều. còn vụ anh gúc mợ liệt kê cho em những mục sau và mail cho em cái nhé !. thứ nhất những từ khgoas mợ cần đưa lên đầu, thứ 2 những từ nào mợ cần đưa lên đầu vào giờ nào trong ngày. thứ 3 mợ cần đưa lên trong thời gian bao lâu. còn chi phí thì của nhà làm ra nên giá cũng rất Fun mợ ạ. quan trọng từ khóa mợ đưa ra không khoai là giá sẽ tốt. từ khóa càng nhiều người làm mợ muốn đứng số 1 giá sẽ càng cao. mợ mail vào duongkonen@gmail.com cho iem nhé ! em sẽ hồi âm
  Bên mợ tuyện được người chửa ? em đang định alo để xem tình hình ra làm sao. nếu bên mợ làm giống kiệu bên em đang làm thì em có thể giúp được thêm 1 khoản là quảng cáo adword trên nhà google.
  chi phí rẻ mà 24/24 sản phẩm của mợ trên đầu goole luôn. chuyên môn em mà
  & 7 tuổi hầu hết chưa nhất thiết phải nắn chỉnh, trừ 1 sô trường hợp lệch lạc quá mức hoặc khớp cắn ngược.
  nếu cần khám và tư vấn cứ alo cho em 0902030407.
  ÔI, TỀNH ÊU... EM MÚN NHẮM.. NHƯNG MAI EM ĐI THÁI BỀNH ÒI :((
  Híc... Em tiếc tóa.. em êu JOJO..
  hô hô, cố lừa lấy thằng tử tế mợ ạ, đừng lừa thằng vớ vỉn rồi khổ cả đời. cũng may là em lừa được gấu ngoan ngoan :D
  vâng e thích người như vậy
  chứ e hiền lắm toàn bị ngta bắt nạt thui =))
  Uh biết mà,nhưng đây toàn bị ấy ném đá thôi..........
  hê, mợ cảnh giác quá thể! em chỉ bảo nà nếu iem nà cụ thôi mờ, Dù sao trên phương diện là Woman em đánh giá cao "rung nhan" của mợ!;)), chúc mợ ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top