Recent Content by keyon

 1. keyon

  [Funland] Học trường nào thì phù hợp hơn, Kiến Trúc hay Xây Dựng?

  Với yêu cầu đặc thù nhà xưởng hoặc thiết kế dân dụng cơ bản . Cụ chọn tốt nghiệp trường xây dựng hay kiến trúc đều được nhưng phải học khoa xây dựng .
 2. keyon

  [Funland] Bùng binh nghĩa địa

  Ơ cụ này lạ nhỉ, nghĩa trang nó có trước còn cái quy hoạch mãi mới có, ông không điều chỉnh bớt đất cát của ông cho cái bùng binh nó đẹp lại đổ tại cái nghĩa trang nó làm xấu cái bùng binh. Nói chung ông vin cũng tham lắm cũng có chịu mất m đất nào đâu
 3. keyon

  [Funland] Bạo hành gia đình!

  Nhiều cụ cười cợt vấn đề này nhỉ , dạo này tối em hay xem clip ngắn thấy bọn dựng rất mất dạy . Các clip về cư xử giữa chồng và vợ đều định hướng để hạ thấp đàn ông, đầu tiên là các clip của bọn tàu rồi mấy anh vn cũng học theo. Nhiều hành động của phụ nữ rất thô bỉ .
 4. keyon

  [Funland] Tất tần tật về thu phí không dừng - VETC - Epass

  Em oánh dấu để nạp
 5. keyon

  [Funland] Khi đàn ông có tuổi ở nhà không đi làm...

  À phải rồi vậy là tất cả tài sản từ khi lập gia đình là do vợ làm ra tất, lý luận này đúng của đàn bà , đàn ông không cãi được , vậy cố làm căn nhà cho thằng con trai để sau nó còn cãi với vợ cái nhà này là của bố mẹ anh cho vậy mới cân kèo.
 6. keyon

  [Funland] Khi đàn ông có tuổi ở nhà không đi làm...

  Càng sống lâu em càng ngẫm văn hóa Việt Nam vẫn âm thầm dòng chảy mẫu hệ, trong 1 gia đình bình thường phụ nữ thường nắm về tài chính có quyền to hơn về mặt chi tiêu, càng về già đàn ông càng phải nghe theo nhất là khi không còn sức khỏe để kiếm xèng. Đàn bà họ nói nhiều, tốt nhất là theo ý họ...
 7. keyon

  [Funland] iPhone 14 sắp ra chưa các cụ?

  Em cứ tầm 4 năm là thay điện thoại 1 lần, thường là loại mới nhất của iphone, hoặc dòng note của ss, thực ra nhu cầu của em chỉ cần cái ip7 là đủ nhưng vẫn đổi cái mới để mình update thêm về công nghệ. Các thiết bị khác như máy tính cũng vậy cũng vẫn đổi dù dùng tốt. Mỗi lần đổi cũng mất cả...
 8. keyon

  [Funland] Bọn trẻ bây giờ toàn 1m8, đẹp trai cao to

  Phần lớn các cụ trên này có con cái cao vượt lên thì khoe ra, nhưng ở việt nam nhất là vùng nông thôn thấp lắm, nhìn vào các trường đại học thấy sinh viên cũng bé nhỏ cần cải thiện nhiều. Nhưng em nghĩ thể trạng người việt nam mình sẽ phù hợp nếu nam cao tầm 1,72m-1.76m còn nữ cao tầm 1.58-1.62m...
 9. keyon

  [Funland] Nhà các cụ có đủ nếp đủ tẻ không ạ

  Cụ chưa cần mang trường hợp đặc biệt ra làm gì, trong cuộc sống gia đình 80-90% phụ nữ việt nam bình thường đều có tiếng nói với nhà chồng nếu tốt đẹp. Mà cụ không ví dụ chị Ngân đi , còn hay hơn 2 chị trên nhiều.
 10. keyon

  [Funland] Khi phụ nữ xấu khóc ….!!!!

  Thế là cụ chủ quan , tiến sĩ trường to đấy cụ Bạn mợ , mợ chỉ cho em cách để hỏi với, chứ có mỗi từ khóa ts , pgs , tốt nghiệp trường lớn em gúc không ra cụ thể.
 11. keyon

  [Funland] Khi phụ nữ xấu khóc ….!!!!

  Quen mấy mợ ts, pgs này có phải xây thêm phòng đọc sách không mợ. Hay cần mỗi phòng ngủ là được
 12. keyon

  [Funland] Nhờ các cụ bày mưu tính kế giúp em với - Em trai cắm sổ đỏ

  Nếu là mợ thì buông tay để em nó tự tỉnh, có lấy tiền ra để chuộc đất sang tên về mình cũng khổ về sau nếu em mợ vẫn con đường cũ, mợ có đất tổ tiên của cu em , sau nó cứ đến đòi với ăn vạ ,khổ cả đời vì miếng đất đó. Lúc đó không đưa thêm tiền thì nhục với em với con cháu sau này. Chuyện sau...
 13. keyon

  [Funland] Bạn khác giới của chồng

  À mợ là nóc thì thôi khỏi bàn rồi, lại có cả mưu nữa thì trong nhà ngoài ngõ thoát sao khỏi tay mợ. Em đọc còm thấy mợ đang đắc chí về sự thành công trong ứng xử gia đình kèm theo cái viên mãn về tài chính. Chúc mừng mợ nhé.
 14. keyon

  [Funland] Bạn khác giới của chồng

  Thế mợ không thấy điều gì ở anh nhà để mợ đáng bỏ qua lúc đó à, hay cứ bực trong người là tung hê , kệ cho chúng mài biết bà là ai.
 15. keyon

  [Funland] Bạn khác giới của chồng

  Bạn của chồng hiền đấy, em bị 1 lần vợ bạn làm toáng lên em nói luôn :ở đây có nhiều người mài về nhà mà dạy chồng đừng dạy tao.
Top