Kia DVD 5.1

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào anh em đọc đc thớt của a như bắt đc vàng. Nhà em có khá nhiều ng bị bệnh này. Bản thân cũng bị. A còn mua hộ đc thuốc ko ạ. Sđt của e là 0962545004 mong anh bớt chút tg tư vấn em khổ sở với nó lắm rồi
  Chào a.e muốn hỏi a một chút về bệnh họng của e xem uống đc thuốc bbt k?đây là sdt của e 0944259391 mong a bớt chút tg tư vấn giúp e
  Chào cụ. Hôm trc em nhắn tim cho cụ mà ko thấy cụ liên lạc cho em. Em muốn đặt cụ 10 thang thuốc ạ. Sđt của em 0973 936 895 em ở Mai Anh Tuấn cụ ạ.
  Hôm trước em đã nhờ Bác mua giúp 10 thang, hôm nay em gửi số DT của em: 0904133954, khi nào có thuốc nhờ bác PM cái em qua lấy nhé, nhà em cũng gần nhà bác em ở trong ngõ 371 phố Kim mã.
  cảm ơn bác nhiều!
  vâng cảm ơn cụ nhiều ạ,em cũng thấy tốt hơn rồi ạ bây giờ em có thể uống đồ lạnh nhưng vẫn phải giữ gìn vì họng mình vẫn yếu như cụ tư vấn trên thớt ạ
  Nhanh thế ạ! Bác giữ cho em đến sáng mai được ko ạ? Chiều em lại ko qua được
  Em vừa uống được 3 ngày, uống cái này có phải kiêng đá ko cụ nhỉ; em buổi trưa đi ăn cứ làm cốc trà đá trưa về lại ho; hjx hjx.
  Cảm ơn cụ nhiều nhé
  Vâng, hiện thuốc vẫn còn, mợ có thể qua ngõ 409 Kim Mã vào 70m bên phải là tập thể Ban đối ngoại TW (sân có gốc cây đa) kụ gọi theo số: 0983.458.399 sẽ có mợ cầm thuốc xuống cho mợ. Hy vọng sự chia sẻ của em sẽ giúp được mợ khỏi bệnh ...
  ducmtr
  ducmtr
  cụ Kia DVD 5.1 cho em xin số mobi em gọi nhờ cụ tư vấn việc ký HĐ, giá, thời gian giao xe, đại lý Os ạ... e định lấy OS cụ ạ. Thanks cụ nhiều ạ.
  Em cảm ơn cụ nhiều ạ. Nếu cụ mua giúp em thuốc đó đc thì tốt quá ạ. Em thấy cụ nói cụ bận thì cụ cho em xin địa chỉ đc k ạ? Em ở HN nên cũng dễ đi mua,chỉ sợ mua không đúng chủng loại như cụ chỉ dẫn thôi ạ. Tks cụ nhìu.
  Cảm ơn cụ
  Lúc lấy thuốc của cụ xong thì em lại hết đau họng, chắc là lúc đó ngấm thuốc tây rùi nên em vẫn đang cất thuốc nhờ cụ mua giúp.
  Em cứ tháng lại phải giã thuốc tây một lần nên chắc sắp phải dùng đến thuốc của cụ thôi.
  Kết quả dư lào em sẽ thông tin tới cụ.

  Một lần nữa cảm ơn cụ nhá!
  vâng em cám ơn anh . nhà em sống ở mặt đường hơn 20 trục năm lên trong nhà 6 người ai cũng bị tai mũi họng mà nặng nhất là viêm họng hạt mãn tính và viêm Amidan , để em và mọi người uống . nhưng sau 2 lần lấy thì bệnh của mẹ em đã tiến bộ rất nhiều và có thể khỏi hẳn anh ạ . cám ơn anh nhé , em sẽ tiếp tục sử dụng thuốc cho người nhà .
  Da. nhà cháu cảm ơn kụ. Kụ ơi cháu đg đi c.tác hom nay Gấu cháu qua chỗ Kụ đc ko ạ?
  em mua cho nguoi quen a. vai hom nua e se report tren thot cua cu nhe. co the e se con phai nho cu vai lan nua a
  Hi Kụ. Kụ ơi Kụ còn mua thuốc giúp cháu đc ko ạ. Cháu cg viêm họng cả mấy năm nay rồi.
  Số của cháu la 09667096868. Nếu giúp đc kụ pm cho cháu cai cầm chân để cháu đến gặp kụ có đc ko ạ?
  Hi kụ. Người đến lấy và dùng thuốc của kụ là 1 anh bạn cùng CQ với em. Anh này bị viêm nặng nên e share cho thuốc của kụ cho dùng có tác dụng nhãn tiền là giờ ko thấy hắn ho hắng gì trong CQ nữa :D. Để mai em làm cuộc phỏng vấn hắn rồi report lên cho mọi người cùng biết kụ nhé. Thanks kụ nhiều và chúc kụ luôn vui khỏe. Vốt ku (b)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top