kiamorningfun

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Dạ vâng em mời cụ ạ, cụ dạo này ít xuất hiện trên giang hồ quá. Nghe nói đứa nào đánh vỡ đầu cụ phải băng bó ? Cụ chỉ em nhà nó em đến em đốt nhà nó.
  anh ơi, thớt của hội I 30 ở đâu mà em tìm không thấy ạ?
  Sáng nay gặp bác lang thang ở Ngô Gia Tự làm gì thế ạ??? Em sang đường nháy pha bác mà chả thấy động tĩnh gì.
  vâng. thì trên đường ra chỗ nhà thờ chìm em phải qua nhà cụ mà, e thì e ngủ luôn ở nhà bà em, cũng chả cách chỗ cụ mấy đâu ạ. Khi nào cụ về quê e qua thăm nhà cụ nhá
  Tin offline> Thông báo offline 28/8/2009 của Chi hội OF-Hải Dương
  Đổi thành > Thông báo offline Thứ 7, ngày 29/8/2009 của Chi hội OF-Hải Dương
  Báo cáo cụ là hôi Mát xa năm trước cũng bị xóa "oan" một số bài mang tính lịch sử hình thành và phát triển ban đầu của hôi, AE tiếc lắm và thực sự ko vui. Nói thực là cũng quý các cụ MinMod nhưng nếu nhầm nhọt mãi thì AE cũng mất Fun và dần dà hiểu sang cách khác, mong các cụ tuy bận và số bài lớn nhưng cũng nên lưu ý trước khi bấm nút xóa bài của hội. Về nội dung nếu có vấn đề vi phạm, E cũng sẽ chủ động yêu cầu AE tự xử lý ngay để bảo đảm hội hoạt động đúng tiêu chí của OF và cũng ghi nhớ lưu ý của cụ về việc báo bài quan trọng. Thanks cụ.
  "Off chui" để trong Box Mazda Club cụ ạ, nếu có gì vi phạm (nếu có) thì cụ cứ nhắc nhở ạ, thớt này đang rôm rả và fun của chi hội , nên AE đều mong đc các cụ khôi phục cho ợ. Thanks Cụ Kiafun ạ !
  Cụ Min Mod cho hỏi làm sao cái thớt "Off chui" của hội đang còn làm việc cho các buổi ọp ẹp mà lại bị xóa là thế nào ạ ? Kính đề nghị cụ trả lại giúp ợ. Trân trọng !!!
  em đang ở TQ hôm nào về vợ chông em mời vợ chồng cụ đi chơi đấy nhá.
  dạ vâng! hôm SN CS đông quá em chưa uống riêng với Cụ được, em xin khất cụ đến lần tới Cụ nhé!
  oài cụ Phá ơi em vào được rồi nhưng nick cơm nguội của em phải gõ thế này (c & # 4 1 7 ;m ng u & # 7 8 9 7 ;i) mới vào được (lằng nhằng quá kô thể nhớ nổi), có cách nào để em gõ đúng chữ cơm nguội không hả cụ
  Ô chào cụ, thế cụ định không về với chúng em à? Không được, không được, nhất định là không được, thế này thì không được, em sẽ gọi cho bác gái trình bày để cụ về. Chúng em mời cả cụ và bác gái về luôn mà.

  Em mời cụ rồi đấy nhé
  Cụ làm ơn lấy lại cho bọn em cái thớt trong tin offline với
  Cám ơn cụ nhiều lắm, cụ cố gắng giúp đỡ bọn em, để buổi Off thành công.
  em cảm ơn voke của cụ ạ, nhờ vậy em vọt từ 12 ngàn lên hẳn 16.000 cụ ạ. Nhưng em chưa mời lại cụ được, xin khất lại cụ nhá!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top