Recent Content by kochino

 1. kochino

  Thảo luận Nhờ các cụ tư vấn GLC300 hay Q5 hay XC60 hay RX300 hay RX350 cũ

  Cá nhân e trước là fans Audi thời gian dài, 2 năm trở lại đây là fans Volvo thì e khuyên cụ nên chọn XC60 cụ sẽ ko cảm thấy thất vọng đâu ạ, khi ngồi lên 1 con volvo và vận hành nó thấy có gì đó rất khó tả, nó mang lại cho cảm giác yên tâm chắc chắn hơn nhiều mấy con kia ạ!
 2. kochino

  Thảo luận Phạm Hồng Chương( Phụ tùng Kang) Bán hàng không chuẩn hãng như đã nói mà còn nhục mạ khách

  Trước lâu lắm rồi e có mua dầu máy với cả dầu hộp số để thay, xong rồi đến tưởng có gara, hoá ra chỉ sang cái gara cách đấy mấy nhà, có ông thợ ở đấy thay, mới đầu e định nhờ thay cả dầu hộp số và dầu máy, nhưng lúc thay dầu máy xong ông thợ bảo dầu hộp số thay ko dễ đâu, thấy ô C này qua chỉ...
 3. kochino

  Thảo luận Đi San mới đi xe xăng hay xe dầu các bác?

  cụ lại đùa, e ở Úc thì 70% xe Audi,Mec,volvo,poscher.... Huyndai mà bản SUV nó dùng máy dầu hết đấy ạ, nhất là Audi dòng Q7 kiếm 1 con máy xăng rất khó nhé!
 4. kochino

  [TVMBX] xe Volvo

  cụ sẽ thay đổi suy nghĩ khi đi cả 2 con nhé :)
 5. kochino

  [Funland] Gấu phát hiện ra đi Massage

  Cụ khai hết là khổ rồi, gấu nó có tha cho lần này thì về sau cụ cũng sống dở chết dở với nó thôi, cứ có viêcj gì vợ chồng là nó lại lôi ra nó nói cụ yếu thế ngay về sau, giờ cụ chỉ còn cách cứng lên thôi, kệ cmn đi rồi tỏ ra cái việc đi massa rất là bình thường đi, kể cả bảo kí giấy cũng cứng...
 6. kochino

  [CCCĐ] Con đường đi mười năm

  Dạ cụ em mới đi hôm 22 vừa rồi ạ, em từ Canberra đi lên sân bay để đón mẹ e qua chơi, em ở sydney 1 tối ở Hay strees, cảm nhận là Sydney náo nhiệt quá chắc e đang sống quen ở Canberra ( em mới sang được 1 tháng ạ) em còn ở đây ít nhất 2 năm nữa, nêú e lên Sydney e sẽ mời cụ đi cafe cụ nhé!
 7. kochino

  Đánh giá S AWD bá đạo quá các cụ ạ !

  E góp vui tấm ảnh Subaru của em đời 2011 ạ, đi đến bây giờ 17 vạn mà vẫn nuột lắm ạ, chưa có ý định xa e nó mặc dù e nó tính tuổi cũng già phết rồi! thỉnh thoảng chạy đường xa mà đường cao tốc e vẫn mát ga lên 180 đó ạ!
 8. kochino

  [CCCĐ] Con đường đi mười năm

  Ảnh cụ đẹp quá, em đang ở Canberra mà lên sydney chỗ cụ em thấy ngột ngạt ghê :D
 9. kochino

  [Funland] Giá Xăng có thể giảm mạnh vào ngày mai

  vâng như mọi khi ạ, giá xăng giảm mạnh 250 đồng/ lít, mấy hôm sau giá xăng tăng nhẹ 2000 đồng / lít
 10. kochino

  [CCCĐ] Australia Camper Vans - Hành trình xuyên tết Kỷ Hợi

  Chính vì Úc không có trong công ước nên cụ có đổi ra cái bằng QT nó cũng ko công nhận đâu, tuy nhiên cụ dùng bằng của mình có tiếng Anh luôn là đc nhé, ngày trước không có tiếng Anh thì phải dịch công chứng cầm theo!
 11. kochino

  Australia - Nơi ấy bình yên.

  Vâng cụ ạ, nhà em cũng chuẩn bị tinh thần rồi ạ, cơ bản là đi cả nhà với cả nhà em cũng ít trà đá vỉa hè nên là em chọn canberra ạ :D Chúc cụ năm mới vui vẻ hạnh phúc ạ!
 12. kochino

  Australia - Nơi ấy bình yên.

  đẹp quá, tháng 6 này nhà em cũng sang Canberra 2 năm, nghe nói buồn lắm hả các cụ :(
 13. kochino

  E cần bán mec c200- 2008

  e mới lên gg xe đẹp thật, cụ cho ảnh thật đi :X e đang quan tâm cần xe trước tết đây :)) có cho thuê càng tốt vì e lấy xe đi tết xong lại bán thôi!
 14. kochino

  Thảo luận zotye t8

  em cũng đang quan tâm e này, gần gần đủ tiền đi xem :D
 15. kochino

  [Công nghệ] Đồng hồ, quan điểm của các cụ ntn về đồng hồ

  có e đang dùng con seven friday :D, ngoài e ra người khác xem hơi khó, mà trời tối thì cũng ko xem đc luôn hihi đeo đồng hồ nhưng phải rút điện thoại ra xem
Top