L
Động cơ
365,240

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Đặc sản Hà Giang em tổng hợp tại thớt, còn hàng order các cụ mợ vui lòng vào facebook em để xem cập nhật sớm nhất nhé!
  Em có Đặc sản Hà Giang và hàng order chính hãng (cập nhật nhanh nhất tại Facebook)
  Dạ, chị inbox cho em ít thông tin như diện tích, mặt tiền, ngõ, hướng, và giá nhé. Có hình sổ đỏ thì tốt quá. Thank chị nhiều !
  Anh cung cấp thêm cho em ít thông tin về căn nhà ngõ 174 Đội Cấn với nhé. Em đang tìm mua để ở. Em cám ơn anh !
  L
  Lạt
  Em là mợ ạ. Em inbox cụ nhé.
  Em có đồ chơi an toàn cho các bé yêu và đặc sản Hà Giang ạ
  Đợt Tết Tây em đi Sing chơi cũng hỏi giá Iphone 4/4S bên đó rồi ah. Hàng nhà mạng hoặc Premium Store thì đắt, tính ra còn đắt hơn hàng bán ở VN tới 2 củ. Hàng ngoài chợ mấy cái trung tâm điện máy như Sim lim, Lucky Plaza thì rẻ hơn hàng ở VN tầm 1 củ nhưng mỗi hàng ở đấy bán 1 giá, và em hỏi nguồn gốc Iphone ở đâu mà rẻ thế thì họ bảo mua rẻ thì đừng hỏi cái đó, thích thì mua về dùng thôi, em hỏi 3 cửa hàng cạnh nhau thì mỗi hàng nó hét 1 giá ?!? Nếu cụ không lăn tăn cái đó thì nhờ ng mua và nhờ họ kiểm tra serial ngay tại nơi mua =website của Apple nếu máy chưa Active thì chắc là mua đc, còn chất lượng thì em chịu. Hoặc mợ chịu đắt 1 chút mua hàng của Premium Store thì chắc chắn xịn nhưng giá hơi bị chát.
  Em không có kinh nghiệm mua IP ở nước ngoài đâu ah, nhất là còn nhờ mua thì em chịu ko biết đc ng mợ nhờ có biết gì về IP không để mà tư vấn. :((
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top