luklak
Động cơ
459,699

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Vậy em tính 350k theo đó rút lại 50k để em và cụ cafe đc ko :D Nếu đc thì khi cụ ghé Xã đàn hoặc Cầu gỗ nt 01638938888 báo trước em 45p em ra
  (ko hiểu sao pm cụ nhưng hệ thống cứ báo lỗi nên em viết ở đây)
  nhà e thì như thế này: nó là một khu liền kề, trước đây mặt tiền là 8m, nhưng gần đây CĐT chia đôi ra để bán cho dễ, mặt tiền hiện nay còn 4m, sâu 14,5m trong đó có 2,5 m là làm sân. CĐT sẽ xây thô 4 tầng và e tự hoàn thiện. Do chưa có thiết kế riêng của căn này nên họ hiện thời lấy thiết kế của 1 căn tương tự để thi công ( 1 tuần nữa thì ép cọc). Nhưng e thấy thiết kế chưa hợp lý lắm nên e muốn thiết kế lại. về mặt tiền và mặt bên (nhà e ở góc đường) theo quy hoạch, không chỉnh sửa, còn trong nhà CĐT cho chỉnh sửa vô tư. Vậy với thiết kế kiến trúc và bố trí nội thất của căn nhà này hết khoảng bao nhiêu tiền cụ? (em không cần phải đóng dấu bản vẽ vì thiết kế khu này đã có 1 đơn vị tư vấn thiết kế riêng)
  spacer là muốn ra bao nhiu độn bấy nhiu bác ạ
  như yêu cầu của bác là bác muốn ra khoảng 1/2 inche cho bánh trước và 1 inche cho bánh sau
  em sẽ check lại thông tin bên kia rồi báo bác sau
  E đang nghiên cứu để 30/4 & 1/5 này đi China thì tiện vác 10 chục con về để trước hết phục vụ mình 01 con và sau là phục vụ ae hội RS, giá rổ ở bên kia cũng tầm 3tr cụ ah. Nếu cụ hứng thú thì e dành cho cụ 1 con, công cắp lách về cụ mời e caffe là dc.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top