Recent Content by magicspeed

 1. magicspeed

  [Funland] Đi xe cũ đi đâu cũng bị mỉa mai, nên phản bác lại thế nào mọi người nhỉ?

  Hay chỗ chân tình, thân thiết thấy thu nhập của bác cao mà vẫn thấy đi xe ko xứng tầm nên nói thế. Chứ thời buổi này, lịch sự ai mỉa mai gì gay gắt cái xe thế nào.
 2. magicspeed

  [Funland] Đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

  Tự trải nghiệm mới đánh giá được. Báo chí hay giật gân linh tinh lắm =))
 3. magicspeed

  [Funland] PVN được sử dụng lãi ròng để bù giá bao tiêu sản phẩm từ Lọc dầu Nghi Sơn

  Nghe bù giá có vẻ nghiêm trọng vấn đề chứ thực chất nhà nước mình vẫn mất số tiền đó dù ko bù giá. Ví dụ: Trước có thuế nhập khẩu (VD 20%) mình nhập ngoài 1 tỉ $ thì thu thuế 0.2 tỉ, Còn mua của Nghi Sơn 1 tỉ $ thì thu thuế 0.13 tỉ. Bản chất là mình ưu đãi nó 0.07 tỉ (âm 0.07 tỉ so với số thuế...
 4. magicspeed

  [Funland] Nhà các bác có dùng máy sấy quần áo không ạ. Bác nào dùng cho em xin tý review

  Cần gì đường thoát. Có loại ngưng tụ nó ngưng tụ lại nước vào bình chứa, đầy là đi đổ nc thôi. Vứt giữa nhà cũng dùng dc.
 5. magicspeed

  [Funland] Việt Nam có nên làm đường sắt cao tốc ko?

  Rất đáng đầu tư, nhưng chỉ đầu tư tốc độ phù hợp để chuyên chở cả hàng hoá và hành khách, và đầu tư đường đôi để hiệu quả hơn. Nhưng quan trọng nhất là nguồn vốn đầu tư và quản lý vốn để rẻ và chất lượng. Chứ cứ thất thoát lãng phí thì chả biết bjo xong có khi còn vỡ nợ.
 6. magicspeed

  [Funland] Nhà các bác có dùng máy sấy quần áo không ạ. Bác nào dùng cho em xin tý review

  Máy sấy dùng xong nghiện luôn. Nhất là nhà có trẻ nhỏ. Tư vấn cho bác 1 loại ngon bổ rẻ là Beko hàng thổ nhĩ kì. Loại thông hơi biết chỗ mua chỉ hơn 6tr, ko cần phải tốn tiền chức năng gì khác.
 7. magicspeed

  [Funland] Nhờ cccm tư vấn về bếp và thiết bị

  Đúng là mẫu mã thì bếp nhật xấu hơn cụ ạ. Cụ nếu mua thì mua mấy mẫu mới ko có lò nướng dưới đẹp hơn. Lò nướng đó bé ít sử dụng lắm. Và cụ ko nên lấy bếp hitachi vì nó phải dùng thêm đổi điện. Các loại khác thì cắm thẳng điện 220v là dùng dc. Em trc ko biết mua bếp hitachi nên phải dùng thêm đổi...
 8. magicspeed

  [Funland] Nhờ cccm tư vấn về bếp và thiết bị

  Chuẩn cụ ạ. Máy rửa bát thì cứ Bosch, nhà em cũng đang dùng 1 con seri 6 có sấy zeolist. Chưa dùng qua các hãng khác nên đánh giá ko dc khách quan, nhưng mrb bosch đang dùng thì ko chê dc điểm nào.
 9. magicspeed

  [Funland] Nhờ cccm tư vấn về bếp và thiết bị

  Kinh nghiệm của em cho thấy cụ ko nên dùng bếp từ bosch vì khá kén nồi. Phải combo theo nồi xịn của Đức mới dùng dc. Nên dùng bếp từ nhật nội địa cụ ạ. Bền bỉ, hiệu quả và ko dễ vỡ kính như bếp bosch. Còn máy rửa bát cụ nên lắp luôn để lắp âm tủ rất đẹp và tiện lợi. Máy rửa bát cụ lắp dùng ko...
 10. magicspeed

  [Funland] Phải chăng phụ nữ đang có quá nhiều trách nhiệm

  Tại sao lại kể chuyện mỗi giọt nước tràn ly rồi chê bai chồng mà ko kể rõ chuyện cả cái ly nhỉ. Biết đâu nước ở cái ly lại toàn do vợ đổ. For fun thôi nhé mợ hehe.
 11. magicspeed

  [Funland] Các cụ có sẵn sàng tiêm Vacxin phòng Covid -19 chưa?

  Em tiêm 1 mũi astra rồi các cụ ạ. Cũng sốt nhẹ đau cơ mất 1 ngày. Nói chung vắc xin ko thể miễn nhiễm 100% nhưng kháng thể sinh ra cũng giúp nhẹ triệu chứng và giảm tỉ lệ lây nhiễm cho mọi người xung quanh. Lý thuyết em tìm hiểu là thế ko biết có đúng ko.
Top