Recent Content by mercedesC240

 1. M

  Thảo luận Đã nhảy hố vôi S400 2014

  S400 mà hố vôi gì bác :( đỉnh của đỉnh rồi :))
 2. M

  Thảo luận Đèn mẹc C250 w204 tối

  đèn pha của w204 em thấy khá sáng rồi, chỉ cos là hơi tối do lâu năm chóa kém và bi cầu bị mờ theo năm tháng :) lắp cặp bi gầm trợ sáng cho cos nữa là được.
 3. M

  Thảo luận Đèn mẹc C250 w204 tối

  độ đèn thì thợ họ độ đồng bộ cả bi cả chóa phù hợp nên không lo cháy chóa đâu cụ :)
 4. M

  Thảo luận Đèn mẹc C250 w204 tối

  bóng này mua ở đâu vậy cụ !?
 5. M

  Thảo luận Đèn mẹc C250 w204 tối

  nóng hơn nhiều cụ ah.
 6. M

  Thảo luận Đèn mẹc C250 w204 tối

  hình như phải kiểm tra cả cái chóa đèn sau cái kính lúp hội tụ phải ko bác? bóng xenon nó nóng nhanh hỏng cái chóa bạc :)
 7. M

  Tin tức Ra mắt VFe34

  có khi nào là Pull hoặc Push gì đó không nhỉ :)) Kéo và đẩy có khi dùng nhiều :P
 8. M

  Thảo luận Nếu định chọn Vinfast hãy xem lại trước khi quyết định

  cứ xe VF mà mua. dịch vụ bảo dưỡng bảo hành tốt, phụ tùng rẻ. cứu hộ khắp cả nước, gặp sự cố alo cái có mặt ngay :) khi mà xe VF phổ biến ở VN thì ắt giá sẽ tự giảm, lúc đó oto như xe máy bây giờ thôi. 10 năm nữa chứ không lâu đâu(em đoán thế:) :D
 9. M

  Tin tức Ra mắt VFe34

  vf34 đang phanh cơ mà bác? vf35,vf36 thì ở phân khúc khác rồi, xe cao cấp hơn thì có những option tương ứng với tầm tiền và phân khúc đó. chứ xe ít tiền mà option như xe cao cấp thì sao nhà sx có lời :) cùng là phanh cơ nhưng chuyển nó xuống chân trái cũng là ý hay giống như các cụ khác...
 10. M

  Tin tức Ra mắt VFe34

  em thì lại thấy phanh cơ vẫn đảm bảo độ tin cậy hơn :) nhất là khi hết điện hoặc lỗi phần điện thì hơi căng :) nhà sx chắc họ cũng tính tới tỉ lệ % rủi ro khi dùng điện rồi :))
 11. M

  Thảo luận Vinfast thay đổi giá thuê pin xe điện Vfe34

  theo em thấy xu hướng vài năm tới VN sẽ thu phí đậu xe ở các trung tâm Thành Phố lớn ;) nên việc bắt đầu thu phí đậu xe bây giờ là điều không tránh khỏi :))
 12. M

  Tin tức Vinfast khả năng thành công cao nếu người dùng Việt ngừng so sánh.

  em . cái cho khỏi trôi bài :D thấy thú vị vì ủng hộ Vin từ hồi xe mới ra bị nhiều người chê bai. giờ Vin ra xe điện quá đẳng cấp, không ai ngăn nổi con đường thành công trong mảng xe oto của Vin =))
 13. M

  Tin tức Ra mắt VFe34

  kể cả xe điện ngang giá xăng vẫn nên mua. giá điện ổn định hơn xăng nhiều =)) Vin có bộ sạc ~9trieu có thể sạc tại nhà, xu hướng người dùng sẽ sắm cục sạc riêng. giá thuê Pin vậy quá rẻ rồi. bác xem giá xe điện của Tesla như hiện nay thì dân mình có mơ cũng không mua nổi :D (trừ đại gia thì em...
 14. M

  Thảo luận Vinfast thay đổi giá thuê pin xe điện Vfe34

  sạc đầy mà đỗ thì phạt nặng là đúng, trạm sạc công cộng thì xong phải đem xe đi cho người khác vào, chứ nếu không phạt thì bác làm chỗ đậu xe luôn à :)
 15. M

  Tin tức Ra mắt VFe34

  Xe Vin quá đỉnh, xe tiếp theo của mình khả năng cao sẽ là xe điện của Vin :)
Top