MinhKhoi
Động cơ
602,300

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Bác khôi ơi,bác còn làm về đồ alpine không ạ,e có con alpine 502,trước chạy bằng chân iphone 4 thì phần ipod video nó nhận,giờ chân đó hỏng rồi,e thay bằng cáp iphone 7p và chạy iphone7p để cấp nhạc,nhưng trong phần video ipod lại không hiện bài hát lên thì là do cáp không hỗ trợ hay e cắm sai jack hả bác
  Bác Khôi à, em đi con C200 mấy năm trước mua cái đầu Pinoneer của bác đấy. Em hỏi tý là nó không chạy được mp4, tức là download từ youtube về thì không chạy được, bây giờ mua thêm cái gì cắm vào cho nó chạy được file mp4 không bác. Nếu bác có giải pháp gì, bác báo em.
  tình hình là em đang định độ xe ford ranger mở cửa tự động điều khiển từ xa mở đóng cửa không cần dùng tay. bác nào có chuyên môn không em mang qua nhờ làm nhii. để lại số điện thoại em liên lạc nhé.
  https://youtu.be/rch18ULmzfE
  e chào a Khôi . Kính chúc a & gđ sức khỏe thành công
  E là Thắng'' < trước kia em & Trung già > làm cho a ở Hàng muối "
  Nic của em là hoang chinh . E mới đổi Pass nên quên mất pas mới . Nay em muốn xin lại thì như thế nào anh nhỉ
  Cảm ơn anh đã xem ib của a.
  e chào anh
  Cảm ơn cụ đã đưa bài http://www.otofun.net/threads/785478-lap-dat-he-thong-giai-tri-da-phuong-tien-voi-raspberry-pi-chat-luong-cao-gia-cuc-re lên lên sticky để anh em OFer tiện tra cứu.

  Ngoài ra cháu cũng nhờ cụ một việc nữa là có nên sửa lại tên bài viết thành "Hướng dẫn tự lắp đặt hệ thống nghe nhạc lossless và xem phim HD trên ô tô" không? nếu nêu thì cụ giúp cháu vì cái tên hiện tại của bài viết nó giống như là đang quảng cáo chứ không phải là hướng dẫn. Mà thực tế là cháu đang viết bài hướng dẫn để các OFer tự làm.
  Cụ Minhkhoi ơi cho em hỏi vs, em đang chạy con Sonata Y20 đời 2010 khi mở nhạc DJ thì cánh cửa lái bị dung, nên phát ra tiếng rè rè rất khó chiu, Cụ có cách nào khắc phục không ạ?
  Bác Khôi ơi, bác làm ơn cho em hỏi có phải bài của em đăng bị xóa không ạ? Bác chỉ dẫn giúp để em rút kinh nghiệm!
  Cụ giúp em cho bài này "Highlander Team & phóng sự ảnh off Ba Vì" bên thớt Toyota sang bên thớt " Câu chuyện các chuyến đi" được không ạ... Nó nằm bên đó đúng tính chất hơn. Bên thớt To chỉ hạp với các bài về chia sẻ chuyên ngành thì hơn ạ.
  Rất thank cụ.
  Cụ ơi, em ở HN, cụ còn cái logo nào không ạ :D còn thì cụ để cho em 1 chiếc đựoc không, em sẽ đến tận nơi và hậu tạ cụ :D
  Cụ khôi cho em xin cái boa giá đầu DVD và một màn hình tích hợp cam lùi phi a trước và hai màn hình phi a sau cho xe avante với . Thanks cụ
  Rỏ rang mình pots đúng nơi, đúng chổ! sao bác xóa: thông tin và hình ảnh lấy bên vnexpress.net....pots lên để cả nhà cùng xem: kô quảng cáo, chẳng spam ...mắc gì bác xóa của e. giải thích đi_hay bác bị bệnh!?
  chào cụ Khôi .. cháu là gà ở Quảng Ninh ... muốn thay đổi chất lượng âm thanh trên Kia Cerato nhà cháu ... hiện h xe cháu đã lắp thêm Sub gầm ghế ... cháu mốn hỏi cụ chút là cháu thay loa cánh thì chất lượng có nâng cao lên nhiều không ạ .. kinh phí của cháu chỉ có hạn thôi ạ ... cụ tư vấn giúp cháu xem cháu lắp loại nào là ngon bổ rẻ .. chất lượng hơn loa theo xe .. xe cháu vẫn dùng đầu CD theo xe vì chưa có tiền lắp DVD ... cụ mật thư tư vấn giúp cháu với nhé ... ví dụ phương án 1 ..... tổng thành là bao nhiêu ... phương án 2 tổng thành là bao nhiêu để cháu nhịn ăn cụ nhé
  Chào @Khôi,
  Có chút việc này muốn nhờ bác chút, xe nhà em Kia Forte 2010 muốn tham khảo 3 thứ bác tư vấn xem loại nào phù hợp và PM giúp cái giá (cả thời gian thi công nữa bác nhé):
  - Loa superbass (lắp thêm vì âm thanh theo xe cũng tạm ổn với tai trâu nhà em)
  - Bộ giám sát hành trình
  - Xe em trên gương đã có cái màn hình khoảng 5-6" gì đó theo xe để gắn Cam lùi AV1, hiện nay vẫn thừa 1 đầu vào AV2(Liệu có thể gắn thêm 1 bộ đầu đọc DVD lấy AV cho AV2 mà vẫn giữ nguyên âm thanh bộ theo xe được k bác. Vụ thứ 3 này nếu quá phức tạp thì thôi!
  Cảm ơn bác Khôi
  SPEEDER-0932326599
  Cu oi cho e hoi.lap them camera lui cho mer C het bao nhieu ha cu. e moi lấy xe.xe e co man hinh DVD chinh hang roi.cu cho e gia lap them camera lui voi
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top