Recent Content by minhlee

 1. M

  Tiêu hao nhiên liệu của Sportage

  Em chỉ chạy nội thành, điều hòa bật thoải mái, khoảng 12L.
 2. M

  Sơn lại phần bị xước cho xe mới (KIA Forte)

  Cám ơn cụ. Em xem qua web của cụ VietVoiz cũng okie lắm. Để hôm nào em ghé qua xem thử :-).
 3. M

  iPod trên xe

  Cụ nào hiểu rõ chỉ em cái. Ví dụ như KIA Sportage Limited Edtion có Head Unit (AUX ready, control bằng Head Unit luôn) em không muốn đổi Head Unit mà chỉ lắp thêm Ipod control để sạc và điều khiển Ipod trên Head Unit luôn có được không ạ?
 4. M

  Sơn lại phần bị xước cho xe mới (KIA Forte)

  Cám ơn các cụ, hầu hết các tư vấn của các cụ khác đều nói là chờ một thời gian làm luôn một thể. Chỉ mỗi tộ bà xã cứ nói, nhìn ngứa mắt nhưng cũng okie rồi. Thanks các cụ nhiều.
 5. M

  Có cụ nào dùng Kia Sportage không chia sẻ thông tin với em

  Xe của cụ là xe nhập hay qua TH, vì xe TH, Sportage, Tucson có một số em gặp bị tiếng kêu ở phanh, hoặc phanh bị gằn giật (xe mới), đưa vào hãng họ check mãi mà cũng bó tay, bảo xe nó thế.
 6. M

  Sơn lại phần bị xước cho xe mới (KIA Forte)

  Cụ nào có kinh nghiệm cho em hỏi chút, bà xã em chạy Kia Forte màu trắng, hôm trước có bị 1 chú đi xe máy quẹt 1 chút vào đầu xe bên phụ. Trên vành lốp có móp 1 chút, nhìn gần mới thấy và có 2 vết và chấm xước nhỏ. Do xe màu trắng nên nhìn cũng rõ mặc dù nhỏ các vết xước đen. Bà xã em nói đi làm...
 7. M

  Thắc mắc về đèn HID, Xenon, Bi-Xenon, Projector...?

  Bên LED tech có lắp đặt luôn cho mình không cụ nhỉ. Em xem qua web bác gửi thấy giá cũng hợp lý. Hôm nào em sẽ ghé quá. Thanks cụ Omega nhé.
 8. M

  Thắc mắc về đèn HID, Xenon, Bi-Xenon, Projector...?

  Như vậy chắc em sẽ lắp xenon + ballast + đèn sương mù trước, chi phí ước tính khoảng bao nhiêu cụ nhỉ? Em cũng đang nghiên cứu lắp LED, nhưng em ngại nhất là mở chóa ra, hix, sợ dính nước ;-D.
 9. M

  Thắc mắc về đèn HID, Xenon, Bi-Xenon, Projector...?

  Cho em hỏi các cụ em đang chạy Sportage, bản nội địa Limited Edition. Nhìn chụp đèn có hình cầu không biết có phải Projector không? Nếu em muốn lắp bi-xenon thì cần lắp những gì để không hại đến công suất đèn và điện của xe. Cụ nào có địa chỉ ở Hà Nội chuyên về xenon, bi-xenon và projector thì...
 10. M

  hyundai equus VS 380

  Dòng xe này sang Hàn Quốc mới thấy toàn Giám Đốc, chủ tịch hội đồng quản trị công ty, mấy bác Hàn già, đi xe này, limo, có lái xe riêng. Oách lắm mà lại tự hào dân tộc nữa đấy.
 11. M

  Giữa K5 nội địa và K5 ( Optima ) Trường Hải chọn loại nào ạ ?

  Em thì vẫn chọn xe nhập nội địa hơn là qua của Trường Hải ạ. Tất cả các xe nhập nội địa và của TH, em chạy thử rồi. Chất lượng xe nhập nội địa tốt hơn nhiều các cụ ạ. Em cảm giác thấy vỏ xe của xe nhập chắc chắn hơn và không bao giờ dính vụ bị ồn.
 12. M

  Cần lưu ý gì sau khi đi xe qua vùng nước hoặc đi mưa

  Những hôm đường phố Hà Nội ngập lụt nửa thân xe, theo em, để xe ở nhà luôn cho lành :-D.
 13. M

  Phun bảo vệ vỏ xe

  Hì hì, xịt không đều, loang loang lổ thì chết các cụ nhỉ.
 14. M

  Có nên trải sàn xe, và nếu có thì nên làm ở đâu?

  Em mới lấy Sportage R Limited, sàn zin là bằng nỉ nhìn cũng ngon, nhưng em vẫn thích trải sàn, thu don lau chùi cũng dễ. Chỗ em làm cũng cẩn thận, ghế lắp lại cũng không vấn đề gì. Kiếm thêm bộ lót chân bằng nhựa cho những hôm trời mưa như mấy hôm nay hoặc vừa rửa xe xong cho đỡ bẩn.
 15. M

  Thảo luận Kia Sportage SX Turbo 2011 có giá 26.490 USD

  Em nhìn cũng thích, vừa cưới vợ KIA Sportage R Limited Edition, nhưng khi biết có em này, lại mê nữa.
Top