Monitor
Động cơ
1,876,168

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Kính cụ Mod.
  Hôm nay nick cháu bị thành Níck Xám,K ai pm cho em 1 lí do gì mà nick em thành màu xám.
  Em có chút thắc mắc
  Hôm 18/8/2013 em có đăng bán xe Sh 125 i và Kia morning 2012.cả 2 đều là chính chủ,đăng kí tên em và mua từ mới,đến hôm qua 29/8/2013 nick em đột nhiên thành màu xám k 1 lí do,E cũng k hiểu lí do đăng bán xe chính chủ tên em có vđề gì k?.Box Mua xe bán xế vốn là để bán xe cho thành viên OF,chả lẽ em lại k đc đăng bán trong khi xe chính chủ tên em( em đã chụp cả đki xe và bảo hiểm,giấy tờ mua bán nộp thuế từ khi xe còn là xe mới),Em cũng k kinh doanh gì xe máy hay ô tô cả,còn nếu sđt thì em chỉ có 1 số chính vừa để buôn bán vừa để dùng,chả lẽ nthe k đc với quy định của OF ạ.Vậy cớ sao nick em thành nick xám và e k thể đăng tin bán xế.Mong cụ mod cho em Lí do nhé.Cám ơn cụ mod nhiều và mong mod khôi phục nick em thành bình thường để e tiếp tục đăng bán xe..Chúc mod cuối tuần vui vẻ bên gia đình.
  Mod mở lại hộ em bài bán land 1995 vx để em sửa lại thêm sdt . Cám ơn mod nhiều nhiều nhiều
  Em biết quy định của box Rao vặt chỉ cho phép bán 1 BĐS/1 tháng nhưng em nghĩ mục đích của quy định này là để tránh tình trạng cò nhà đất vào rao bán còn đây em chỉ có 2 mảnh đất ở quê, chính chủ tên em và bố em, giá trị chẳng đáng là bao, em muốn bán 1 lần để gom tiền có việc chứ rao bán lẻ từng mảnh thì em rao từ đầu năm đến giờ còn chưa bán được mảnh nào vậy biết đến bao giờ mới bán xong. Mod xử lý cũng phải tùy vụ việc chứ cứng nhắc thế này chắc em không đăng tin ở đây được rồi.
  Vậy là em không được đăng bài trong đó ah mod? Em có lựa chọn nào khác không ?
  Mod cho em hỏi chút . Em đăng bài về bán 1 số tour kích cầu bên mục rao vặt chợ giời mà bị xóa khi em đăng đầy đủ thông tin cụ thể mà vẫn bị xóa là sao mod ? Thank mod
  BDH từ chối rao vặt của bác vì lý do:


  9- Mod box TTTT-RV có quyền từ chối bài rao vặt đối với các thành viên thường xuyên buôn bán trên mạng. Các nhà cầm đồ cũng được coi là bán hàng chuyên nghiệp, phải đăng ký KD với BĐH.
  Monitor đã sửa : 02-09-2013 lúc 22:48

  Mod ơi topic rao bán 2 cái xe wave rsx 110+spacy nhật+2 đôi chaco,e rao từ mấy lần trước nhưng ko bán đc nên quá 10 ngày topic bị xóa thì e lập thớt khác chứ có phải e bán thường xuyên bán hàng trên mạng đâu,vẫn cùng 1 SP nhưng quá 10 ngày e ko bán đc thì phải lập thớt khác chứ ạ,Mod check lại hộ e với ạ,thanks!
  Mod khéo nhể, dưng mà em ứ phục. he he...

  Thôi kiến chả kiện củ khoai nữa. Dù sao cũng cảm ơn Mod đã giả nhời em :D
  Em ko buôn đc dưa trên chợ giời. Mod xem mở cho em ném ít "hoa hồng" với. Em cảm ơn Mod!
  Mod ơi sao khoá em lâu thế. mở cho em buôn tí dưa lê với...
  chào Min- Mod : xin MIn - Mod xem lại trường hợp của nhà cháu ạ. cháu đã sai khi đăng bán 2 xe / tháng .nhưng 100% cháu ko phải thợ thuyền gì ạ. cháu bán xe rồi mua luôn xe khác , nhưng khi mua xong 1 thời gian đi xe ko được ưng ý nên cháu bán thôi. chứ Min - Mod phạt và khóa cháu lâu quá ạ. từ giờ cháu sẽ cẩn thận hơn ạ , cháu biết lỗi rồi ạ. cám ơn Min _ Mod
  Cụ xem giúp mình hết hạn "xì hơi lốp" rồi mà sao vẫn bị hạn chế khu vực Mua bán Rao vặt là sao cụ nhỉ? Thank cụ!
  Chào cụ, cụ cho em hỏi vì sao đợt vừa rồi bài của em mất hết quay về 94 bài, mà vẫn comment ở các thớt khác không tăng lên bài, không gửi được bài trong chợ Giời thế ạ? em thấy em chưa phạm quy gì, mà cũng chưa có thông báo gì với em cả, cảm ơn cụ.
  Cụ ơi xe trước e bán tháng 7 chưa bán đc thì hết hạn ngày Cụ xóa của em giờ e đăng bán sao lại trong vòng 1 tháng đc Cụ?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top