Recent Content by nam binh

 1. N

  Chi hội Tư vấn định mua kia morning 2009 giá 265 củ khoai

  Cụ tìm người kiểm tra xe xem, nếu ngon thì chả phải lăn tăn. Bí thì cụ cứ để em check xe cho, kiếm cụ chầu bia. He he
 2. N

  Chi hội Xe kia morning s 2014 điêu hoà tự động không mát sâu

  Cụ vào gara, bảo thợ cắm cho cái đo nhiệt độ vào họng gió là biết ngay. Để đảm bảo độ mát lạnh thì ở họng gió chỉ cho phép 6,5-7 độ C, cao hơn là ko mát ngay. Lúc đó thì thợ sẽ kiểm tra tiếp. Lỗi này nhiều nguyên nhân lắm.
 3. N

  Hải Tiến - Thanh Hóa, tại sao các bác chê?

  Thành thật chia sẻ với bác. Lần sau bác cứ vào resort cho em. Nếu có gì ko vừa ý bác cứ đập bàn thật lực. Các em sẽ khoanh tay ngoan ngoãn phục vụ. Bác lang thang ra ngoài rơi vào ổ Alibaba và 40 tên cướp thì bác toi rồi. Ở hà lội em còn dính nữa là Thanh Hóa.
 4. N

  Hải Tiến - Thanh Hóa, tại sao các bác chê?

  Bác đừng nói thế, đâu chả có người tốt kẻ xấu. Với cả có bị chém hay ko còn phụ thuộc vào chính mình nữa.
 5. N

  Hải Tiến - Thanh Hóa, tại sao các bác chê?

  Em cũng ko biết khu Hải Tiến resort thì thế nào. Cơ mà bên Linh Trường thì em thấy cũng đẹp, cũng mới, như ảnh em chụp đó.
 6. N

  Hải Tiến - Thanh Hóa, tại sao các bác chê?

  ĐỊnh cùng gia đình đi nghỉ ở đâu đó, và em đã lựa chọn Hải Tiến vì vừa tầm đi xe (khoảng 160km từ Hà Nội). Cơ mà nghe nhiều cụ chê bãi biển Hải Tiến - Thanh hóa, nên em cũng đâm phân vân. Cuối cùng trước cái nóng 40 độ của Hà Nội, em quyết: Đi, kệ cmn. Rời Hà Nội từ 6h30, em đến Ninh Bình mới...
 7. N

  Chi hội Em có khoàng 320 củ lên mua KIA morning đời nào đây các cụ

  Cụ quất em 2008AT nhập cho em. Cụ đừng lăn tăn. Từ kinh nghiệm của em khuyên cụ thật lòng.
 8. N

  Chi hội Em hỏi về lắp camera cho Kia Morning

  Hị hị, nhiều núc không chủ quan được các cụ ợ. Em nái se cũng được nâu nâu, thế mà hôm trước nùi xe ko để ý có cháu bé ngồi chơi ngay sau mít xe em, tí nữa thì em gây họa nớn, may có bà bán nước kêu ầm nên, may nữa nà hôm đó em hạ kính xe.... Cho nên em nghĩ có cam nùi rất cần. Với cả gấu em...
 9. N

  Chi hội Nước làm mát

  Em toàn tự đổ, mua cái này rẻ bèo, hình như trên dưới 10.000 đ/lon thôi cụ ạ. Mỗi lon em cũng chẳng nhớ bao nhiêu ml nhưng cỡ bằng lon bia Hà Nội em hay uống. Trong xe em giờ vẫn còn mấy lon. Em hay mua ở cửa hàng phụ tùng ô tô hàn Quốc ngay cạnh bến xe hà Đông cũ.
 10. N

  Chi hội Em hỏi về lắp camera cho Kia Morning

  Em có con KM 2006AT, trên xe đã có sẵn màn hình DVD. Bây giờ em muốn lắp cái camera lùi cho xe, các cụ tư vấn giúp cho em cần phải lắp thêm những gì, nên lắp ở đâu, giá rổ bao nhiêu ạ?
 11. N

  Chi hội Nhờ các cụ định giá Morning nhập AT 2008

  Ông chú em vừa bán con nhập 2008 AT có 280 bác ợ. Lẽ nào bán hớ?
 12. N

  Chi hội Kia morning có leo lên Tam Đảo được ko?

  Các cụ cứ lo xa, không biết các cụ đã kiểm tra thực tế hay chưa. Xe em KM2006 tự động, em đi khắp Tam Đảo, Mai Châu, Thung Khe, Dốc Cun ầm ầm, đưa cả nhà em 4 người đi chứ chả phải mình em.
 13. N

  Chi hội Lương 10trieu/tháng có mua được xe?

  Em lương thấp hơn cụ, lậu ko có gì, em vẫn quất 1 em KM2006 nhập chạy ngon choét, 2 năm rồi. Chi phí cho em này ko nhiều đâu. Cụ mà cứ nghe bàn 10 củ hay 20 củ mới mua xe thì hết đời chưa biết cái 4b là gì cụ ợ.
 14. N

  Chân cụ mang gì khi lái xe?

  Gấu nhà em hay đi giày cao gót, nên mỗi khi lái xe phải thay giày. Em thấy hôm trước mụ để đôi dép tổ ong trên xe, bảo để dễ thay, mát chân khi lái xe. Em thấy bất hợp lý quá, vì dép xốp lỏng lẻo đạp ko chuẩn. Có lần em đi tông thái, đạp ga trượt rất nguy hiểm. Bỏ dép đi chân đất đạp ga mới...
 15. N

  Cảnh báo- chút xíu nữa là em...!

  Cụ nào thử đi chân đất lái xe mà xem. Lạ cực, như chân người khác vậy
Top