ngocphandang

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • cụ ơi xe ford nhà em lên bi xenon nhưng lại mất đèn báo pha trên taplo . cụ biết sửa ko chỉ em với ạ.
  Cụ ngocphandang cho em xin số đt nhé, e mời cụ qua Mỹ Đình- Chevrolet Thăng Long - đại lý đứng đầu toàn quốc, cụ yên tâm là giá rẻ nhất thị trường ~ 240 triệu bản mới, đủ màu!!! Liên hệ cho em : Mạnh - 0983.259.329 .Thanks cụ!!!
  Cụ qua Showroom em ở 315 Nguyễn Khoái - HN ( Gần bến xe Lương Yên ) em phục vụ cụ, để giá thành viên OF cho cụ luôn, đông ý cụ alo em : Hùng - 01255.001.003 - Thanks !
  Cụ nói "Nên". Cụ mua một đôi Cầu fortuner một đôi bóng xenon màu 4300k hoặc 3700k ngoài chợ giời, mua đôi balat F3 hoặc F5 fast bright. một bộ epoxi để chống nước => rất ok ạ

  Giá rổ cho từng thứ là bao nhiêu hả cụ ? Nhà cháu đang quan tâm !
  cụ ơi cụ có còn cái camera lùi nào ko. cụ để cho e một chiếc ạ. em ở HN a
  Cụ ởi cụ ở HN hay ở NA ạh, em cần cụ tư vấn về bi xenon e đang định lắp cho carens đã có sẵn chóa gương cầu cos. Cụ cho e xin số đt có rì e alo nhá thanks cụ!
  Cụ có biết cách đặt hàng chỗ 41 nguyễn công trứ ở hà nội qua O f không.
  Em đang lên kế hoạch tổ chức offline cho các cụ ở Vinh vào cuối tuần này 30-31/3/2013. các cu nhiệt tình, có nhu cầu tham gia thì Vodka bài này hoặc trả lời kèm theo trích dẫn cho em (kiểu này thì đếm phê lòi) đồng thời kèm theo ống bơ để em còn liên lạc nhé. Trước ngày Thứ 7, 30/3/2013 Trên 5 mem thì em sẽ thông báo lịch offline. còn nếu ít hơn thì sẽ thông báo lịch off die. Các cụ đừng để off die nhé. (Các cụ nhiệt tình có thể góp ý nội dung buổi off cho em). Slogan: Nhiệt tình là 9! Chém gió là 10!
  Em xin lỗi đã trả lời cụ muộn. Em có ship hàng và đã PM cụ rùi ạ!
  nhà Cụ đang ở đâu, có thể thi công cho em được không ạ
  em có xe cùng đời với Cụ,và đang ở Thanh hóa ạ
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top